Kem trắng da nhãn hiệu của Pháp

12:41:34 - 11/06/2013 - ants

Chuyên mục tư vấn đã nhận được câu hỏi của ban Thanh Nga- Yên Bái có hỏi đến sản phẩm kem trắng da ULTIMA II Protective Day Lotion SPF 15 của nước Pháp hiện nay đang được nhiều chị em phụ nữ Việt lựa chọn.

Kem trắng da nhãn hiệu của Pháp 1

Kem trắng da nhãn hiệu của Pháp

Câu hỏi:

Thấy mấy chị em cùng cơ quan có đồn tai nhau về sản phẩm kem trắng da ULTIMA II Protective Day Lotion SPF 15 của Pháp. Em chưa biết nhiều về sản phẩm kem trắng da, nhưng thấy mấy chị nói dùng nó khá hiệu quả. Xin chuyên mục tư vấn nói rõ hơn cho em về sản phẩm kem trắng da này. Em xin cảm ơn! Thanh Nga- Yên Bái.

Câu trả lời:

Thanh Nga thân mến

ULTIMA II Protective Day Lotion SPF 15 là sản phẩm kem trắng da mang tính duy trì và tái tạo tế bào cho làn da đã qua quá trình điều trị nám. Với thành phần chính là C&E làm mềm da, cho da ngày càng trắng sáng. Đây là dòng sản phẩm được giới y học làm đẹp châu Âu đánh giá là “ Bước tiên phong thành công trong y học mang tính làm đẹp toàn diện”

Thành phần chính kem dưỡng trắng da nhãn hiệu của Pháp:

– Vitamin E, C, Hyaluronic, …và thành phần chống nắng SPF 15 giúp bảo vệ da tối ưu chống lại ánh nắng mặt trời, duy trì một làn da trắng sáng an toàn dưới tác nhân gây hại của tia UVA – UVB.

– Ngoài ra, ULTIMA II còn có chức năng chống lão hóa sâu bởi thành phần Vitamin C & E , Collagen , đặc biệt tinh chất tế bào gốc tách từ quả táo có tác dụng đa chức năng trong việc tái tạo và duy trì làn da đẹp một cách an toàn.

Bạn sẽ sử dụng ban ngày.

– Thoa kem trước khi trang điểm để dưỡng da, bảo vệ da.

Hiệu quả của làn da trắng sáng khi sử dụng kem trắng da ULTIMA II Protective Day Lotion SPF 15

Hiệu quả của làn da trắng sáng khi sử dụng kem trắng da ULTIMA II Protective Day Lotion SPF 15

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook