Kem trắng da Peiland Nhật Bản

04:46:03 - 31/05/2013 - ants

Theo thời gian, làn da của chúng ta sẽ bị lão hóa đồng thời xuất hiện các nếp nhăn trên da, khiến làn da trở nên xấu xí hơn. Vì vậy, nhiều chị em đã phải dưỡng da từ khi làn da còn khỏe mạnh để hạn chế sự lão hóa của da. Kem trắng da Peiland Nhật Bản là loại kem có thể hạn chế sự lão hóa và làm trẻ hóa làn da nhanh chóng.

Kem trắng da Peiland Nhật Bản được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản từ Nhà Sản Xuất BioCare làm giảm tiến trình lão hóa da, duy trì sự trẻ trung một cách hoàn hảo và đem lại cho bạn một làn da trắng mịn, trẻ đẹp như bạn mong muốn.

kem-trang-da-peiland-dem-lai-lan-da-trang-min

kem trắng da peiland đem lại làn da trắng mịn

Kem trắng da Peiland Nhật Bản là loại kem tổng hợp với nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên, dưới sự điều chế từ công thức dày dặn kinh nghiệm của viện nghiên cứu Biocare Laboratories đã mang đến cho nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ Á Châu những sản phẩm chăm sóc da thật hoàn hảo.

lan-da-trang-min-trong-thay-nho-peiland

làn da trắng mịn trông thấy nhờ peiland

Với các thành phần thảo dược thiên nhiên, sẽ đem đến cho bạn làn da trắng mịn, ngăn ngừa sự lão hóa:

– Arbutin, Vitamin C cho bạn độ làm trắng an toàn tuyệt đối từ bên ngoài do màng UV-Protection bao bọc đã chặn đứng sự tạo thành các hắc sắc tố melanin.

– Tinh Chất Cam Thảo – Licorice & Tinh Hương Hoa Quỳ – Sunflower Extract giúp cải thiện những làn da bị hư tổn và nâng cao khả năng tự làm trắng từ bên trong.

– Protein – Vitamin E, Aloe Vera Extract sẽ bảo vệ sợi mạch đàn hồi của tế bào da được khỏe mạnh và làm trơn bóng mượt mà trên bề mặt da.

Kem trắng da Peiland Nhật Bản là loại mỹ phẩm được sử dụng rất nhiều tại các spa, thẩm mỹ viện làm đẹp nổi tiếng. Sử dụng Peiland kết hợp với tắm trắng với công nghệ hiện đại như công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano để có hiệu quả tốt nhất

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook