Kem tắm trắng toàn thân Body White Showe

13:09:56 - 10/06/2013 - ants

Thị trường đang ngày càng phong phú với nhiều loại mỹ phẩm loại kem tắm trắng khác nhau. Được biết đến nhiều loại kem tắm trắng khác nhau làm cho người tiêu dùng nhất là khó khăn khi lựa chọn những sản phẩm kem tắm trắng an toàn. Và câu hỏi đặt ra ở đây là kem tắm trắng nào an toàn, mà hiệu quả không hại cho da. Bạn Thu- Hà Nội cũng cùng thắc mắc như vậy và đã hỏi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn để nhờ tư vấn giới thiệu loại kem tắm trắng nào an toàn mà hiệu quả cho da.

Kem tắm trắng  toàn thân Body White Showe

Kem tắm trắng toàn thân Body White Showe

Câu hỏi:

Em thấy nhiều bạn em có làn da trắng sáng, em thì không được như các bạn, da em đen sạm và nhìn không đẹp. Nhiều bạn khuyên em nên dùng loại kem tắm trắng  Body White Showe. Vì các bạn đã thử và khá thành công. Em xin chuyên mục tư vấn thêm cho em loại sản phẩm này? nó có thực sự an toàn và hiệu quả cho da không? Em xin cảm ơn! Thu – Hà Nội

Câu trả lời:

Thu thân mến

Kem tắm trắng toàn thân Body White Shower thực sự là loại kem tắm trắng hiện nay nhiều bạn gái tin dùng, vì nó có những ưu điểm như sau:

Nguyên liệu tắm trắng có nguồn gốc từ thiên nhiên (bột ngọc trai nguyên chất, bùn khoáng, tảo spirulina, collagen …), an toàn tuyệt đối, không gây bào mòn da, không vàng lông

– Là phương pháp dưỡng trắng bằng việc bổ sung vitamin cho da, có tác dụng chống oxy hóa, cung cấp collagen và giảm tác hại của ánh nắng.

– Tinh chất thiên nhiên nhẹ nhàn lấy đi lớp tế bào chết, giúp dưỡng trắng da từ bên trong, chống lão hóa, giữ da ẩm và mịn màn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da trắng mịn.

– Là phương pháp trắng da tuân thủ theo quy trình spa của Mỹ: loại bỏ sắc tố đen, dưỡng da làm sạch da, bổ sung vitamin, dưỡng chất bảo vệ da.

Những người có làn da vốn dĩ trắng nhưng do đi nắng nhiều, do bị sạm đen hay da xuất hiện nhiều tế bào chết, khi sử dụng loại kem này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt ngay lần sử dụng đầu tiên.

Những người có làn da nâu, đen bẩm sinh thì loại kem tắm trắng này chỉ có tác dụng là sáng, mịn và săn chắc làn da chứ không thể làm trắng. Đều có thể sử dụng sản phẩm này.

– Hoàn toàn an toàn khi sử dụng kem tắm trắng toàn thân Body White Shower 5 trong 1

Kết quả của Kem tắm trắng  toàn thân Body White Showe mang lại

Kết quả của Kem tắm trắng toàn thân Body White Showe mang lại

– Kem có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi làn da, giảm quá trình lão hóa, mang lại sự trắng sáng đầy sức sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook