Kem tắm trắng toàn thân có gây dị ứng cho da

16:30:39 - 20/05/2013 - ants

Nếu như ngày trước, chị em phụ nữ thường nghĩ tắm trắng không hề đơn giản khi bạn phải đến các thẩm mỹ viện, spa mới có được các dịch vụ tắm trắng, nhưng ngày nay, nhận biết được nhu cầu tắm trắng của chị em phụ nữ, nhiều sản phẩm tắm trắng đã ra đời và được quảng cảo rộng rãi, 1 trong số đó có kem tắm trắng được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên, bạn biết gì về kem tắm trắng? Kem tắm trắng toàn thân có gây dị ứng cho da?

Kem tắm trắng là sản phẩm tắm trắng tại nhà được nhiều chị em sử dụng vì tính tiết kiệm chi phí cũng như thời giàn của chị em, thêm vào đó là hiệu quả của nó được quảng cáo rất hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều loại kem không rõ xuất xứ khiến chúng ta băn khoăn liệu kem tắm trắng toàn thân có gây dị ứng cho da?

Hầu hết những loại kem tắm trắng không rõ xuất xứ nguồn gốc thường là những sản phẩm tắm trắng mang tính lột tẩy da có chứa những thành phần hóa học như: Glycolic acid, hydroacetic acid, phenol sẽ kích thích tế bào phát triển hơn mức bình thường, dẫn đến hiện tượng bong tróc, sau để lộ lớp da non yếu ớt dễ bị tác động bởi ánh nắng mặt trời. Đồng thời, cách này còn làm suy giảm độ ẩm của các tế bào sừng và cũng suy giảm sự sản sinh các thành phần ẩm trong lớp biểu bì, khiến da kém đi sự săn chắc, mịn màng dẫn đến việc lão hoá nhanh hơn.

lot-tay-da-khien-lan-da-ban-de-bi-bong-troc

lột tẩy da khiến làn da bạn dễ bị bong tróc

Chính vì vậy, khi các bạn lạm dụng các sản phẩm tắm trắng không rõ nguồn gốc như vậy sẽ khiến làn da bạn nhẹ thì da bị dị ứng, mẩm đỏ, nặng thì bị bỏng rộp, ngứa, sau đó sạm đen, thậm chí kích ứng tới mức mưng mủ, lở loét dẫn đến việc da có thể bị huỷ hoại vĩnh viễn.

Do đó, bạn cần có những biện pháp tắm trắng an toàn cho làn da bạn tránh những loại thuốc tẩy trắng dễ gây bong tróc, vàng lông, trong khi tắm bạn có thể ngửi thấy mùi khó chịu, thèm uống nước, tụt huyết áp. Làn da sau khi tắm bị bong tróc như da rắn, không được hồng hảo khoẻ mạnh, có thể bị lốm đốm, bắt nắng.

hay-lua-chon-phuong-phap-tam-trang-an-toan-cho-lan-da

hãy lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn cho làn da

Vậy, nếu bạn muốn tắm trắng, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được sử dụng các dịch vụ tắm trắng an toàn với công nghệ hiện đại như công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook