Kem tắm trắng Ngọc Lan bác sĩ Khuông có tốt không?

06:31:53 - 19/09/2016 - ants

Kem tắm trắng Ngọc Lan bác sĩ Khuông do chính bác sĩ Khuông với hơn 30 năm chuyên khoa giải phẩu thẩm mỹ và nghiên cứu các bệnh ngoài da, nghiên cứu sản xuất theo các tiêu chuẩn cGMP đã được công bố với Cục quản Lý Dược Việt Nam Và Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh.

kem-tam-trang-ngoc-lan-bac-si-khuong

Kem tắm trắng Ngọc Lan bác sĩ Khuông

Kem tắm trắng Ngọc Lan bác sĩ Khuông với chiết xuất từ thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn làn da trắng sáng mịn màng mà không phải tốn thời gian đến các thẩm mỹ viện, spa.

Kem làm trắng da Ngọc Lan bác sĩ Khuông có tác dụng làm bào mòn lớp tế bào sừng bám dai dẳng trên bề mặt da, làm tan các hắc tố trong tế bào da, khiến da trở nên sáng đẹp, mịn màng, trẻ trung. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng diệt trùng, giúp giảm và ngừa viêm da.

Thuoc-tam-trang-bac-si-khuong

Thuốc tắm trắng bác sĩ Khuông có hiệu quả?

Cách dùng thuốc tắm trắng bác sĩ Khuông thật đơn giản và dễ dàng, bạn trộn hỗn hợp gồm gói bột tắm trắng (10g) và chai kem tắm trắng (80g) lại với nhau, đánh thật kỹ cho hỗn hợp hòa trộn với nhau, sau đó thoa đều trên da toàn thân từ cổ trở xuống rồi tắm sạch sau khoảng 30 phút lau khô rồi thoa thêm một lần nữa với gói bột tắm trắng thứ hai (10g) và một chai kem thứ hai (80g). Cũng chờ 30 phút và tắm sạch.

Tuy nhiên, do chưa biết bạn thuộc loại da nào, chính vì vậy, để an toàn hơn bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ để dược tư vấn và lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn như phương pháp tắm trắng kết hợp với công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano để có làn da trắng mịn nhanh chóng nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook