Kem tắm trắng nào an toàn hiệu quả cao?

16:06:02 - 10/01/2017 - ants

Kem tắm trắng có phải một giải pháp tốt?

Kem tắm trắng có giúp da sáng mịn nhanh chóng?

Kem tắm trắng có giúp da sáng mịn nhanh chóng?

Đối với nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là tắm trắng của chị em phụ nữ hiện nay, có không ít các loại kem tắm trắng được bày bán ra thị trường với những công dụng tắm trắng được quảng cáo có tác dụng đến thần kỳ.

Tuy nhiên theo nhận định của chuyên gia da liễu, kem tắm trắng chỉ là một giải pháp làm trắng mang tính tạm thời, giúp loại bỏ lớp da trên bề mặt, làm lộ ra lớp da non bên dưới, tạo ảo giác da trắng hơn.

Nhưng khi lớp da non mới lộ ra, da yếu hơn rất nhiều khiến chúng dễ bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, môi trường làm da dễ bị đen trở lại, thậm chí là nguy cơ biến chứng do những thành phần hóa chất như teo da, da lão hóa nhanh, ung thư hóa…

Giải pháp thay thế việc dùng kem tắm trắng?

Kem tắm trắng không thể giúp bạn có một làn da trắng hồng mịn màng như mong muốn, thậm chí còn khiến cơ thể phải đối mặt với những nguy hiểm. Bởi những mặt hạn chế đó, chuyên gia da liễu khuyên bạn không nên tự ý tắm trắng tại nhà mà nên thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ, bằng những liệu pháp làm trắng an toàn, có sự giảm sát của chuyên gia.

Công nghệ tắm trắng và trẻ hóa làn da - White Plus

Công nghệ tắm trắng và trẻ hóa làn da – White Plus

Một trong những công nghệ tắm trắng hiện được các chuyên gia khuyên dùng đó là White Plus, có tác dụng làm trắng và trẻ hóa da, phục hồi những tế bào da bị hư tổn do tuổi tác và môi trường.

White Plus sử dụng nguyên liệu tự nhiên làm trắng an toàn (sữa dê non, cám gạo, tinh chất Arbutin và Collagen) kết hợp ánh sáng đa năng, có khả năng đào thải hắc sắc tố melanin, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho tế bào da mới phát triển, mang lại hiệu quả trắng mịn từ trong ra ngoài, không lo bắt nắng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về những loại kem tắm trắng hiện nay cũng như gợi ý giải pháp làm trắng an toàn. Ngoài ra nếu có thêm bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900.6499.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook