Kem tắm trắng liệu có mang lại kết quả như bạn mong muốn

03:07:14 - 24/05/2013 - ants

Khi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao, thì chuyện làm đẹp đã không còn là vấn đề chăm sóc nữa, mà còn là vấn đề làm sao để có thể thay đổi những khuyết điểm trên cơ thể mình. Làn da trắng nõn là điều mà nhiều chị em mong muốn, cho nên việc sử dụng kem tắm trắng đã không còn là điều xa lạ nưa. Tuy nhiên, kem tắm trắng liệu có mang lại kết quả như bạn mong muốn?

Dạo qua các trang quảng cáo trên mạng, ta có thể bắt gặp các quảng cáo về các loại kem tắm trắng đem lại làn da trắng sáng nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ với những lời quảng cáo đó thì kem tắm trắng liệu có mang lại kết quả như bạn mong muốn?

cac-loai-kem-tam-trang-khong-ro-nguon-goc-nguy-hiem-cho-da

các loại kem tắm trắng không rõ nguồn gốc nguy hiểm cho da

Hầu hết, những loại kem tắm trắng được rao bán trên mạng là kem trộn không có xuất xư, nguồn gốc rõ ràng, các thành phần trong kem trộn cũng chỉ do người bán cung cấp thông tin mà chưa thể xác nhận được có đúng hay không. Chính vì điều đó nên việc sử dụng các loại kem trộn trắng này sẽ có độ nguy hiểm rất cao. Nhiều loại kem tắm trắng thực chất lại là thuốc tẩy trắng, cho nên, đúng như lời quảng cáo bạn sẽ có làn da trắng ngay lần đầu tiên. Nhưng đấy không phải là các thành phần dưỡng trắng mà đó chỉ là lột tẩy các tế bào cũ trên da, khiến cho các tế bào mới dù chưa đủ sức nhưng đã phải thay thế các tế bào cũ tạo nên lớp da non trên làn da của bạn, khiến bạn làm tưởng rằng làn da đã trắng sáng. Thực chất, sau khi bạn tắm trắng bằng các loại kem này được 1 thời gian, làn da bạn sẽ nhanh chóng bị các tác động từ bên ngoài khiến làn da bạn đen sạm đi do lớp da non không đủ sức bảo vệ, tránh khỏi các tác nhân gây hại cho làn da từ đó làm cho các tế bào da bị sạm đen đi. Nếu dùng các sản phẩm tắm trắng này nhiều lần, không chỉ khiến bào mòn các lớp biểu bì trên da, nó còn khiến cho làn da bạn bị mẩn đỏ, dị ứng, nặng hơn nữa là viêm da, ung thư da.

hay-biet-lua-chon-cho-minh-loai-kem-tam-trang-an-toan

hãy biết lựa chọn cho mình loại kem tắm trắng an toàn

Nhưng, không phải tất cả các loại kem tắm trắng đều sẽ khiến làn da bạn bị ảnh hưởng như thế. Nếu bạn biết lựa chọn, bạn có thể sử dụng những loại kem tắm trắng có nguồn gốc, xuất xứa rõ ràng với các thương hiệu bạn có thể tin tưởng được. Và bạn nên nhớ rằng, không có loại kem tắm trắng an toàn nào có thể giúp bạn có làn da trắng sáng ngay lần đầu tiên sử dụng. Chính vì vậy bạn nên cảnh giác với những loại kem tắm trắng được quảng cáo là có công dụng như vậy.

Nếu bạn mong muốn có làn da trắng sáng nhanh chóng mà an toàn, bạn nên đến các cơ sở tắm trắng có uy tín để được tư vấn phương pháp tắm trắng an toàn như phương pháp tắm trắng bằng công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook