Kem tắm trắng Ipsasa – An toàn cho mọi làn da

06:47:13 - 04/05/2013 - ants

Mùa hè đã đến, đây là mùa khiến phái nữ lo lắng vì làn da sẽ bị đen sạm đi trông thấy dù bạn có che chắn bảo vệ thế nào đi chăng nữa. Chính vì vậy, tắm trắng thường được chị em phụ nữ sử dụng để lấy lại làn da trắng mịn không tỳ vết. Có rất nhiều phương pháp bạn có thể lựa chọn để tắm trắng, nhiều người thường lựa chọn sử dung kem tắm trắng để tắm trắng tại nhà vừa tiết kiệm chi phí lẫn thời gian của mình. Kem tắm trắng Ipsasa là loại kem tắm trắng bạn nên sử dụng vì công dụng tắm trắng tuyệt vời của nó.

Kem tắm trắng Ipsasa là loại kem tắm trắng đến từ Nhật Bản được sử dụng ở rất nhiều spa, thẩm mỹ viện nổi tiếng vì công dụng tuyệt vời trong tắm trắng đem lại làn da trăng mịn màng.

Công dụng:

kem-tam-trang-ipsasa-cho-lan-da-trang-hong-rang-ro

kem tắm trắng ipsasa cho làn da trắng hồng rạng rỡ

Chuyển thông các tế nào, các tĩnh mạch nhỏ tạo cho da sống động và hồng hào. Giải độc các sắc tố da AND: Do tổn thương như: Các vết trầy xước, không chăm sóc biến sắc tố màu thâm đen, hoặc tiếp xúc quá nhiều ánh nắng mặt trời ở nhiệt độn cao gió mạnh không được che chắn kỹ… Làm da bị nhiễm độc tố.

Da bạn sẽ trắng hồng rạng rỡ, chuyển biến từ màu tối sang màu sáng làm vết thâm phai mờ, làn da sẽ đẹp mềm mượt.

Không có bất cứ phản ứng phụ nào, không ngứa, không vàng lông, không bắt nắng kể cả loại da nhạy cảm nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

Cách 1: Sử dụng ở thẩm mỹ viện, lắc đều bịch, cắt đổ ra chén hoặc tô bôi trực tiếp lên da sau đó vào phòng xông hơi xông cho lỗ chân lông nở ra, chất thuốc thẩm thấu vào da, chúng giải độc AND. Vết sạm – vết thâm – nám phai mờ sau 30 – 45 phút tắm lại bằng nước sạch.

Cách 2: Sử dụng ở nhà: Trước khi sử dụng chà xát lên da bằng tay cho nóng lên để cho các tĩnh mạch hoạt động, sau đó bôi chất kem lên da cho chất thuốc thẩm thấu vào lỗ chân lông và giải độc tố AND. Vết sạm – vết thâm – nám phai mờ sau 30 – 45 phút tắm lại bằng nước sạch.

tu-tam-trang-tai-nha-voi-ipsasa

tự tắm trắng tại nhà với ipsasa

Sử dụng 1 bịch/lần, cách nhau 7 ngày

Chỉ sử dụng 3 – 4 lần kem tắm trắng Ipsasa cho một làn da trắng hồng tự nhiên.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook