Thông tin kem tắm trắng Charm Vàng xuất xứ Thái Lan

09:45:54 - 25/12/2016 - ants

Làn da trắng hồng luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là phụ nữ ở các nước Á Đông, nơi phụ nữ chủ yếu có làn da vàng, hoặc ngăm ngăm. Chứ không được trắng như người châu Âu.

Kem tắm trắng Charm Vàng

Kem tắm trắng Charm Vàng

Kem tắm trắng Charm Vàng

Sản phẩm kem tắm trắng Charm Vàng có xuất xứ từ Thái Lan được tinh chế từ các loại thảo dược tự nhiên sẽ da bạn trắng dần lên, cho da sáng mịn. Làn da mịn màng và trắng sáng hơn. Ngoài ra, nó còn giúp duy trì được sự trắng sáng của làn da lâu dài hơn các loại sản phẩm kem tắm trắng khác. Đây là giải pháp tắm trắng hiệu quả đã được rất nhiều các chị em áp dụng và truyền tay nhau.

Bộ sản phẩm bao gồm một lọ kem và một chai chống ngứa.

Cách dùng kem tắm trắng Charm Vàng

Sản phẩm kem tắm trắng charm vàng dùng tại nhà

Sản phẩm kem tắm trắng charm vàng dùng tại nhà

–  Trộn kem và chai chống ngứa với nhau, sau đó thoa lên da và mát xa đều khoảng 20 phút. Cuối cùng tắm lại bằng nước sạch.

–   Bạn có thể thoa sữa chua hoặc sữa tươi lên da khoảng 10 phút, rồi mát xa nhẹ nhàng cho làn da được mịn màng và mềm mại.

Bộ sản phẩm Kem tắm trắng Charm vàng giúp làn da trắng hồng rạng rỡ, biến chuyển từ màu tối sang màu sáng, vết thâm phai mờ, làm da mềm mướt đẹp.

Sản phẩm kem tắm trắng Charm Vàng có xuất xứ từ Thái Lan

Sản phẩm kem tắm trắng Charm Vàng có xuất xứ từ Thái Lan

Đặc biệt, với phương pháp này bạn có thể tắm trắng toàn thân ngay tại nhà, không tốn nhiều chi phí để đến các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều phương pháp làm trắng tại nhà khác, việc dùng kem tắm trắng Charm Vàng chỉ là một giải pháp mang tính tạm thời, da sẽ nhanh chóng đen trở lại khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời hoặc khi bạn ngưng dùng và thường để đạt được kết quả như mong muốn sẽ tốn một khoảng thời gian chờ đợi rất lâu.

Hiện nay, có nhiều phương pháp tắm trắng khác nhau như tắm trắng bằng mỹ phẩm, hay đến những trung tâm thẩm mỹ… nhưng nó cũng có những nhược điểm đó là làm da mỏng, yếu dần đi hoặc chi phí cao. Phương pháp tắm trắng từ thiên nhiên ra đời đã khắc phục được những nhược điểm đó và đem lại cho khách hàng làn da trắng sáng, rạng rỡ hơn. Bạn có thể đến những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để được làm trắng theo liệu trình khoa học, an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook