Kem làm trắng da vùng dưới cánh tay

15:14:00 - 24/10/2013 - ants

1. Nguyên nhân vùng da dưới cánh tay bị thâm đen

Vùng da dưới cánh tay thường có tuyến mồ hôi phát triển. Do khó thoát mồ hôi nên những vi khuẩn bám lại làm da trở nên thâm đen. Thêm vào đó, việc sử dụng nhíp thường xuyên cũng như các loại lăn khử mùi cũng khiến cho nách bị đen.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm sáng vùng da dưới cánh tay. Trong đó sử dụng kem làm trắng da một cách phổ biến hơn cả.

Kem làm trắng da vùng dưới cánh tay 1

Kem làm trắng da vùng dưới cánh tay cho da trắng mịn

2. Kem làm trắng da vùng dưới cánh tay

Một số thương hiệu kem làm trắng da dưới cánh tay uy tín hiện nay là Nivea, Garnier, Meladerm , Olay, Lakme,… Dưới đây là một số loại kem trắng da tay có chất lượng cao:

Revitol Cream

Lucederm

Godiva Skin Whitening Lotion

Gluta – C Skin Lightening Cream

Meladerm

SkinBright Cream

Nur76 Skin Lightening

Tuy nhiên cần phải cảnh giác khi lựa chọn các sản phẩm này vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả mạo. Chúng có thể làm ảnh hưởng đến làn của bạn, đặc biệt ở khu vực da nhạy cảm.

Kem làm trắng da vùng dưới cánh tay 2

Bạn nên lựa chọn kem làm trắng da vùng dưới cánh tay an toàn và hiệu quả

3. Lời khuyên

Hãy cẩn trọng với thành phần hóa chất Hydroquinone trong các loại kem làm trắng da. Sử dụng với nồng độ quá cao có thể gậy dị ứng và hại cho da.

Hạn chế sử dụng nhíp để làm sạch lông vùng nách.

Sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên làm sáng da như: chanh, cam, lô hội, đu đủ,.. Chúng vừa giúp làm da trắng sáng  vừa giúp ngăn ngừa mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả.

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook