Kem làm trắng da cấp tốc cho da đen

08:38:21 - 21/10/2013 - ants

Làm sao để chọn kem làm trắng da tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng làm trắng da được quảng cáo là mang lại làn da trẻ trung, trắng hồng, khỏe mạnh. Tuy nhiên, có rất nhiều loại kem trắng da không uy tín có thể gây tổn hại cho da của chúng ta. Do vậy, bạn cần kiểm tra kỹ và tốt nhất là thông qua tư vấn để lựa chọn cho mình loại kem bôi trắng da an toàn nhất.

Màu da do các sắc tố melanin quy định. Các loại kem làm trắng da có tác dụng kiểm soát việc sản xuất melanin và duy trì màu da sáng mịn. Đối với các loại kem tẩy trắng dựa trên nguồn gốc hóa chất cần kiểm tra kỹ nồng độ các thành phần. Đối với các loại kem thảo dược, cần thử nghiệm xem liệu da bạn có bị dị ứng với bất cứ thành phần nào hay không? Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng để có lời khuyên hữu ích.

Các loại kem làm trắng tốt nhất

Dưới đây là một số kem trắng da cấp tốc thích hợp nhất  cho da đen .

1. AMBI Fade Cream

Kem làm trắng da cấp tốc cho da đen 1

Kem làm trắng da cấp tốc cho da đen hiệu quả

Kem này được tìm thấy có hiệu quả trong việc làm sáng các đốm đen và cung cấp sự mềm mại, mịn màng. Một số thành phần chính của kem làm trắng da này bao gồm vitamin E, hydroquinone và acid alpha hydroxy . Trẻ em dưới 12 tuổi được hạn chế sử dụng các loại kem tẩy trắng có các thành phần này.

2. Palmers Skin Success Eventone Fade Milk

Loại kem này bao gồm vitamin E, hydroquinone và acid alpha hydroxy tạo thành một loại kem tẩy trắng tốt cho da đen do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, di truyền, hoặc bất kỳ tổn thương da. Không cho trẻ em dưới 12 tuổi tiếp xúc với kem này.

3. Markari Skin Care

Kem làm trắng da cấp tốc cho da đen 2

Thêm một sản phẩm làm trắng da cấp tốc hiệu quả cho da đen

Makari được biết đến là loại kem mà làm sáng da dần dần với ít hoặc không có tác dụng phụ. Các loại kem của họ hoàn toàn không có chất tẩy trắng hoặc quinone. Đây là một mỹ phẩm rất an toàn để sử dụng. Chúng tăng cường làm trắng da tự nhiên trong thời gian chỉ vài tuần.

4. The Body Shop Blemish Fade Night Lotion

Kem làm sáng da này có chứa chiết xuất từ ​​cây chè vì thế  là một kem tẩy trắng thảo dược an toàn. Nó giúp xóa và ngăn ngừa nhược điểm trên da và cung cấp một làn da sáng hơn và trắng hơn.

Lưu ý, không để trẻ em dưới 12 tuổi tiếp xúc với các sản phẩm tẩy trắng da này vì chúng có thể gây hại cho làn da của trẻ. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu để làm trắng da thực sự an toàn.

 

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook