Kem dưỡng trắng da cho làn da nhạy cảm

15:12:07 - 28/10/2013 - ants

Kem dưỡng trắng da cho da nhạy cảm

Kem dưỡng trắng da cho làn da nhạy cảm 1

Kem dưỡng trắng da cho làn da nhạy cảm

Thành phần phổ biến trong các loại kem làm trắng da là hydroquinone. Tuy nhiên, những thành phần này nếu sử dụng ở nồng độ cao rất nguy hiểm choda, đặc biệt là da nhạy cảm. Hydroquinone còn gây ra những tổn thương về gan, bệnh bạch cầu, bệnh về tuyến giáp và các bệnh nguy hiểm khác. Ngoài ra những thành phần hóa chất khác cũng có thể gây ra những tác động tiêu cực cho da nhạy cảm.

Do vậy, để bảo vệ làn da của mình, bạn nên chọn những loại kem dưỡng trắng da có chứa các thành phần hóa chất tẩy trắng với nồng độ thấp. Cách sử dụng kem dưỡng trắng da an toàn là sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như cam thảo, lô hội, đu đủ,…

Cách làm kem dưỡng trắng da tự nhiên

Kem dưỡng trắng da cho làn da nhạy cảm 2

Dưỡng trắng da tự nhiên

Một số sản phẩm từ thiên nhiên có chứa các thành phần làm trắng da hiệu quả mà đặc biệt không gây dị ứng là lựa chọn phù hợp nhất dành cho da nhạy cảm. Bạn có thể sử dụng những thành phần sau để làm trắng da an toàn như: đu đủ, chanh, hạnh nhân, bột yến mạch, dưa chuột, đu đủ,… Axit Glycolic, một thành phần tìm thấy trong mía có tác dụng làm trắng da tuyệt vời.

Ngoài ra, xây dựng một thói quen sinh hoạt lành mạnh là cách để bảo vệ da tốt nhất so với các loại kem dưỡng trắng. Đừng quên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và ngủ đủ giấc để giữ gìn làn da sáng mịn của mình.

Chúc bạn sớm có làn da đẹp!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook