Kem dưỡng ẩm Nivea có tốt không? Cách sử dụng kem Nivea đúng cách?

14:10:08 - 22/11/2016 - ants

Kem dưỡng da Nivea có tốt không? Reviw từ khách hàng

Kem dưỡng ẩm nivea có tốt không là băn khoăn của nhiều bạn trước khi sử dụng sản phẩm này. Kem dưỡng da Nivea có là sản phẩm dưỡng da có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên có tác dụng cung  cấp độ ẩm, dưỡng trắng da. Trong thành phần còn chứa chất Glycile tăng cường sức đề kháng, giúp da tránh các tác hại từ môi trường bên ngoài.

kem-duong-am-nivea

Kem dưỡng ẩm nivea có tốt không?

Chị Thu Hương (Thanh Xuân – Hà Nội) cho rằng: “Tôi dùng kem dưỡng da Nivea được 3 tháng rồi. Sau thời gian sử dụng da tôi mềm mại, trắng lên đáng kể, đặcôi vẫn dùng Nivea để dưỡng da, vì nó dưỡng ẩm tốt, da tôi khô mà suốt mùa đông vừa rồi dùng nivea không bị nẻ chút nào.”

Chị Minh Hòa (Cầu Giấy – Hà Nội) thì lại có phản hồi không tốt về loại kem này. Chị Hòa nói: “Da tôi thuộc Tuyp da dầu, tôi mua cả bộ sản phẩm sữa rửa mặt và kem dưỡng trắng da Nivea mà chẳng thấy hiệu quả gì, ngược lại da mặt thấy mụn nổi lên đầy. Lượng dầu không kiểm soát được khiến da mặt tôi lúc nào cũng bóng nhẫy.”

Theo lời khuyên từ các chuyên gia thì dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm Nivea có tác dụng dưỡng ẩm, làm trắng da khá hiệu quả. Tuy nhiên nó chỉ có tác dụng đối với một số loại da, nếu không phù hợp cơ địa bạn có thể bị dị ứng, mẩn đỏ, nổi mụn. Vì thế bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Lưu ý khi sử dụng kem dưỡng ẩm Nivea hiệu quả?

– Xác định đúng loại da

Trước khi sử dụng bất kỳ một loại mỹ phẩm hay sữa dưỡng thể nào, bạn cần xác định đúng loại da của mình. Sản phẩm kem dưỡng ẩm Nivea cũng có các loại riêng cho từng loại da dầu, da khô, da hỗn hợp.

– Thoa kem đúng cách.

Bạn nên nhớ không phải thoa nhiều kem thì hiệu quả cao đâu nhé. Cách dùng sữa dưỡng thể đúng cách là bạn nên đỏ 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay xoa đều cho nóng kem lên sau đó thoa lên khắp cơ thể nhẹ nhàng, với các vùng da khuỷu tay, chân thì thô ráp hơn bạn nên thoa một lượng lớn hơn những chỗ khác.

– Ngưng sử dụng khi có tác dụng phụ

Trong quá trình sử dụng sữa dưỡng ẩm Nivea, nếu da bạn bị dị ứng, nổi mẩn đỏ thì bạn nên ngừng sử dụng và nghe lời khuyên từ bác sĩ nhé.

Chúc các bạn thành công!

 Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook