Hút mỡ giảm béo bằng công nghệ hút mỡ nội soi

04:01:11 - 25/05/2015 - ants

Hút mỡ có giảm béo được không? Mỡ ở cơ thể có 2 dạng chính, mỡ tích tụ ngay dưới da và mỡ rất cứng đầu nằm ẩn sâu dưới các bó cơ chằng chịt. Bởi vậy, để triệt tiêu chúng bằng các biện pháp thông thường là điều không hề dễ dàng gì. Để […]

Hút mỡ có giảm béo được không?

Mỡ ở cơ thể có 2 dạng chính, mỡ tích tụ ngay dưới da và mỡ rất cứng đầu nằm ẩn sâu dưới các bó cơ chằng chịt. Bởi vậy, để triệt tiêu chúng bằng các biện pháp thông thường là điều không hề dễ dàng gì.

Hút mỡ giảm béo là lựa chọn của nhiều chị em

Hút mỡ giảm béo là lựa chọn của nhiều chị em

Để có thể giảm béo nhanh chóng, hiệu quả lâu dài thì cần phải có một biện pháp có thể tác động vào sâu bên trong các lớp mỡ cứng đầu. Đồng thời làm săn chắn vùng da sau khi giảm béo, tránh hiện tượng da chảy xệ, nhăn nh. Hút mỡ giảm béo chính là giải pháp hiệu quả như vậy.

Hiện nay, hút mỡ giảm béo được xem là giải pháp tối ưu nhằm loại bỏ phần mỡ thừa dày đặc dưới da. Công nghệ hút mỡ nội soi được áp dụng đã giải quyết được tình trạng mỡ thừa trên cơ thể. Đây được đánh giá là công nghệ phẫu thuật hút mỡ giảm béo hiện đại, mang lại hiệu quả và an toàn.

Ưu điểm của hút mỡ giảm béo bằng phương pháp nội soi

Công nghệ nội soi được trang bị camera thông minh, siêu nhỏ sẽ giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình. Với công nghệ hiện đại như vậy, việc hút mỡ giảm béo bằng phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện:

  • Không đau, không sẹo, phục hồi nhanh chóng: Khi thực hiện hút mỡ giảm béo, nhờ công nghệ nội soi mà mỡ thừa nhẹ nhàng ra ngoài, nên không hề xâm lấn các mô, thần kinh, mạch máu, không có sẹo do không phẫu thuật,…sau vài ngày là bạn có thể trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường.
  • Thân hình thon gọn, cân xứng, phẳng mịn và hiệu quả duy trì dài lâu: Hút mỡ nội soi có thể loại bỏ đến 98% lượng mỡ dư thừa, do đó hạn chế tối đa khả năng mỡ tái tạo lại.

    Hút mỡ giảm béo an toàn với công nghệ nội soi

    Hút mỡ giảm béo an toàn với công nghệ nội soi

  • Da săn chắc, mịn màng hơn: Không những hút mỡ giảm béo hiệu quả mà phương pháp này còn đảm bảo cho bạn một làn da mịn màng hơn sau phẫu thuật.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ đảm bảo việc thực hiện phẫu thuật của bạn an toàn và nhanh chóng.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ đùi

=> Cách giảm mỡ bắp tay

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân