Hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

08:41:13 - 28/04/2014 - ants

Câu hỏi

Chào chuyên mục hỏi đáp của của Thẩm Mỹ Viện Đông Á. Tôi là Long, 34 tuổi tại Hoàng Mai-Hà Nội. Tôi đang có nhu cầu hút mỡ bụng. Tôi rất băn khoăn không biết ở đâu hút mỡ bụng an toàn ở đâu? Xin các bác sỹ tư vấn cho tôi. (longvan@gmail.com)

Hút mỡ bụng an toàn ở đâu?

Hút mỡ bụng để vòng 2 thon gọn không bị xồ xề.

Trả lời

Bạn Long thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục, chúng tôi rất vui vì được tư vấn cho bạn. Như bạn nói, bạn đang có nhu cầu hút mỡ bụng, và không biết nên lựa chọn địa điểm nào để thực hiện đảm bảo an toàn. Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu hút mỡ bụng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bạn. Sự an toàn của dịch vụ hút mỡ an toàn luôn luôn được Thẩm Mỹ Viện Đông Á đặt lên hàng đầu.

Trong những năm trở lại đây, phương pháp hút mỡ bụng đã trở thành biện pháp làm đẹp không quá xa lạ với mọi người. Đã có rất nhiều người thực hiện biện pháp làm đẹp thẩm mỹ này. Kết quả có cả thành công mỹ mãn, kết quả có cả điều chưa hài lòng, thậm trí kết quả có cả tử vong. Tuy nhiên chúng ta cần xét tới nhiều khía cạnh để nhận biết đầy đủ về kết quả đem lại từ phương pháp hút mỡ bụng.

Hút mỡ  bụng an toàn là thế nào?

hút mỡ sau sinh

Hút mỡ bằng công nghệ Body laser hiện đại nhất tại TMV Đông Á

Hút mỡ bụng an toàn để tránh xảy ra những điều đáng tiếc như trên thì ca phẫu thuật hút mỡ bụng cần đảm bảo những yếu tố quan trọng sau: kiểm tra tổng thể sức khỏe và kiểm tra lưỡng kỹ bệnh lý của khách hàng trước khi thực hiện để biết được khách hàng có thể sử dụng phương pháp đó không? Bởi phương pháp hút mỡ bụng tác động đến hầu hết các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Có nhiều bệnh lý như: tâm thần, tim mạch, rối loạn đông máu…thì những người như vậy không nên hút mỡ bụng.

Gợi ý& tìm hiểu thêm:

Cách giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng hiệu quả

Thực đơn giảm cân

Bất kỳ ca phẫu thuật nào,  kể ca phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn thì cũng cần được thực hiện trong những điều kiện đảm bảo an toàn về cả các trang thiết bị và tay nghề của các bác sĩ phẫu thuật. Ca phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn là được thực hiện ở bệnh viện và theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hút mỡ bụng an toàn công nghệ mới

Với những công nghệ hút mỡ bụng mới, bạn có thể yên tâm hơn về độ an toàn.

Đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện trên, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn tin cậy cho khách hàng.

Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp hút mỡ bụng an toàn và tiên tiến nhất để phục vụ khách hàng như công nghệ body laser. Đây là một công nghệ ưu việt và tiến tiến nhất hiện nay trong phương pháp hút mỡ bụng an toàn không phẫu thuật. Đây là một công nghệ đem lại kết quả hoàn hảo và tuyệt đối an toàn cho bạn, bởi  những tác động thông minh của ánh sáng laser trong điều trị hóa lỏng mỡ, không động dao kéo. Bạn sẽ có một liệu tình điều trị cực an toàn của những thiết bị ánh sáng và nội soi thực hiện đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hãy đến với chúng tôi để hưởng một dịch vụ hút mỡ không cần phẫu thuật hoàn hảo và an toàn nhất dành cho bạn.

Nếu còn cảm thấy băn khoăn lo lắng bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á để gặp gỡ các chuyên gia cũng như được thăm khám và tư vấn miễn phí. Khi đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về điểm tối ưu của công nghệ này.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498
Nguồn bài viết: http://hutmoantoan.vn/hut-mo-bung-an-toan-o-dau.html

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook