Hướng dẫn làm kem tẩy lông chân hiệu quả từ kênh 14

14:40:47 - 21/06/2014 - ants
Giờ đây, chỉ với những nguyên liệu đơn giản có sẵn trong bếp, các bạn đã có thể tự tạo cho mình hỗn hợp tẩy lông tự nhiên và hiệu quả. Cách đơn giản nhất để xử lý đám vi-ô-lông là dùng dao cạo nhưng nếu không vệ sinh cẩn thận, dao có thể gây kích ứng và để lại sẹo cho làn da của các ấy. Ngoài ra, việc sử dụng dao cạo cũng kích thích việc sản sinh vi ô lông làm cho những anh chàng đợt sau sẽ phát triển nhanh và dày hơn đợt trước.  rồi đấy!
Chuẩn bị nguyên liệu nào!
Mật ong
Nước cốt chanh
Đường cát trắng
Bắt tay vào làm thôi!
Bước 1:
Cho một thìa canh mật ong vào bát sứ.
Bước 2:
Thêm một thìa canh nước cốt chanh.
Bước 3:
Cuối cùng là một thìa canh đường.
Bước 4:
Khuấy đều cho đến khi đường tan và hỗn hợp trở nên đặc lại.
Bước 5:
Đặt bát vào lò vi sóng và quay trong 1 phút cho đến khi hỗn hợp sủi bọt. Nếu không có lò vi sóng thì các ấy có thể đun cách thủy cũng được nghen!
Bước 6:
Lấy hỗn hợp ra và khuấy cho tan hết bọt.
Bước 7:
Để nguội trong 15 phút cho đến khi nó sẽ có độ đặc sánh như trên.
Bước 8:
Sau khi hỗn hợp đã bớt nóng nhưng còn sánh, chưa đông cứng thì ấy lập tức bôi lên vùng da cần tẩy lông. Tiếp đến, bạn nên dùng một miếng vải cotton sạch đặt vùng lên da kia, miết tay trên miếng vải sao cho hỗn hợp dính vào vải rồi nhấc nhẹ nhàng miếng vải lên. Bạn đã có kem tay long hiệu quả cho riêng mình, làn da của bạn lúc này sẽ được tẩy lông chân sạch sẽ rồi đấy!
Những lưu ý khi tẩy lông:
Nếu sử dụng trên vùng da lớn, các bạn có thể pha chế kem tẩy lông chân với số lượng nhiều nhưng nhớ là vẫn phải tuân theo tỉ lệ 1:1:1 nhá!
Chỉ nên tẩy lông 1 hoặc 2 lần/tháng để tránh kích ứng cho da.
Nếu dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong hỗn hợp tẩy lông, các bạn tuyệt đối không nên sử dụng nhé!

Hỗn hợp này có thể được sử dụng để tẩy lông trên vùng da mặt nhưng nếu làn da bạn dễ bị kích ứng hoặc đang có tổn thương thì nên hạn chế sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook