Hướng dẫn chị em cách làm sạch lông vùng kín

20:16:34 - 20/05/2014 - ants

Lông vùng kín, hay còn gọi là lông mu, phát triển do yếu tố sinh lý bình thường trên cơ thể những bạn gái khi bước vào giai đoạn dậy thì. Nhiều phụ nữ không có thói quen dọn dẹp lông vùng kín do e ngại dọn dẹp lông vùng kín sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy thật sự lông vùng kín có tác dụng gì?

Theo các bác sỹ cho biết, lông vùng kín không hẳn không có tác dụng gì với cơ thể: Chúng giúp lưu giữ lại những lợi khuẩn, bảo vệ vùng kín khỏi tác động bụi bẩn, ô nhiễm. Tuy nhiên, với điều kiện sống như hiện nay, tác dụng bảo vệ của lông vùng kín đã không còn cần thiết. Thậm chí, chúng còn là nơi trú ngụ cho những vi khuẩn gây dị ứng và mẩn ngứa. Vì vậy, các bác sỹ khuyên bạn nên tẩy lông vùng kín để tránh nguy cơ viêm nhiễm khu vực này.

[​IMG] Không nên dùng dao cạo lông vùng kín​

Làm sạch lông vùng kín thế nào?
Nhiều người sử dụng dao cạo để loại bỏ lông vùng kín. Cách triệt lông này rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, nhưng lông mọc lại rất nhanh và cứng. Đồng thời, khi lông vùng kín mọc lại, bạn sẽ có cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu. Vì vậy, nếu muốn loại bỏ lông vùng kín tại nhà, bạn nên sử dụng kéo để cắt ngắn khoảng 2/3 sợi lông. Cách làm này cũng hạn chế tình trạng lông rậm rạp khá hiệu quả mà tránh được nguy cơ gây trầy xước da.

[​IMG] Các chị em nên triệt lông vùng kín vĩnh viễn để đảm bảo an toàn và vệ sinh

Có nên làm sạch lông vùng kín vĩnh viễn? Theo các chuyên gia, do tình trạng lông vùng kín phát triển rậm rạp, ngày càng gây nhiều hậu quả viêm nhiễm khó chịu, vì vậy các chị em nên triệt lông vùng kín vĩnh viễn để đảm bảo an toàn và vệ sinh vùng kín tốt nhất. Cách làm sạch lông vùng kín an toàn hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng công nghệ Diode Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, an toàn tuyệt đối, không đau rát, lông không mọc trở lại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về kết quả triệt lông và sự khô thoáng thoải mái giúp bạn thêm tự tin và lôi cuốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook