Hướng dẫn bạn cách kẻ lông mày cho mặt vuông đơn giản nhất

08:03:37 - 29/06/2016 - ants

Lông mày có ảnh hưởng quan trọng đến vẻ đẹp gương mặt của bạn . Lông mày có thể giúp bạn có nét mặt như thiên thần hoặc ” phù thủy”, trẻ trung hoặc ” cứng tuổi”. Tất cả là do bạn phải biết tạo dáng lông mày theo khuôn mặt. Dưới đây là hướng dẫn cách kẻ lông mày cho mặt vuông mời bạn tham khảo.

Cách 1: Dùng màu mắt 

Cách vẽ chân mày này giúp bạn tiết kiệm được tiền mua chì và màu chân mày rất tự nhiên. Bạn cũng có thể thử qua nhiều màu lông mày bằng nhiều màu phấn mắt.

Cách 2: Dùng chì kẻ lông mày

Đây là cách tiện lợi nhất và cũng là cách phổ biến, được hầu hết chị em lựa chọn.

 

Sau đó bạn dùng chì kẻ lông mày theo hình dạng đã được định hình trước. Lưu ý nhẹ tay tỉa lông mày và kẻ nhạt ở phần đầu lông mày, đậm dần về đuôi cho đôi lông mày tự nhiên nhất có thể.

Cách 3: Dùng gel kẻ lông mày

Cách này mất thời gian hơn hai cách trên. Nhưng bù lại, nó có thể mang đến cho bạn đôi lông mày tự nhiên, rõ từng sợi lông mày luôn mà không bị bết.

Nếu bạn đang băn khoăn, không biết thực hiện cạo lông mày ngang và các dáng chân mày cho mặt vuông như thế nào, hãy gọi tới số điện thoại 1900 64 99, các chuyên viên sẽ nhiệt tình tư vấn cách thực hiện và nhiều phương pháp làm đẹp khác cực hữu dụng mà bạn không thể bỏ lỡ.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook