Hôi nách và cách chữa trị theo phương pháp nội soi

07:49:40 - 21/04/2014 - ants

Hiện nay phương pháp phẫu thuật trị bệnh hôi nách cũng không có nhiều khách hàng lựa chọn nữa vì hiệu quả nó mang lại không cao, hơn nữa điều trị bằng phương pháp này rất có thể để lại sẹo cho bạn.

>> Cách làm hết mồ hôi nách

>> Hôi nách và cách chữa trị

Phẫu thuật trị hôi nách là phương pháp có sử dụng dao kéo và sử dụng đến những kỹ thuật để phẫu thuật, nên khả năng để lại sẹo cho bạn là khá cao và mất thời gian nghỉ dưỡng, không mang lại những hiệu quả như khách hàng mong muốn. Cách tốt nhất chữa trị hôi nách hiện nay có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như không để lại sẹo, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hút bỏ nội soi sử dụng các thiết bị nội soi ( đầu có gắn camera) loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách một cách nhẹ nhàng mà không gây cho khách hàng cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.

Phương pháp này không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Hôi nách có chữa được không?

tri-hoi-nach-vinh-vien

Thông thường, quy trình hút bỏ tuyến mô hôi nách – cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay gồm các bước sau :
Bước 1: Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách
Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, trước khi gây tê Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê tại chỗ vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu

Bước 3: Dùng thiết bị nội soi hút bỏ vùng tuyến mồ hôi nách (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng)

Bước 4: Do phương pháp chữa bệnh hôi nách này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì đây là phương pháp nội soi, không sử dụng bất kể dao kéo hay những thủ thuật phẫu thuật gì nên bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không để lại sẹo, và có thể chữa hôi nách vĩnh viẽnchỉ sau 1 lần điều trị duy nhất mà không hề tái phát. Chua benh hoi nach nhu the nao

Bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện uy tín và kinh nghiệm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook