Hỏi đáp : Làm sao cho da trắng tự nhiên

02:34:13 - 25/08/2014 - ants

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Cachlamtrangda.vn.

Nhu cầu làm trắng da là một trong những xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại. Một trong những cách phổ biến mà họ thường sử dụng là các bí  quyết tự thiên nhiên. Tuy nhiên những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả như mong muốn bởi bạn phải kiên trì thực hiện làm trắng làn da lại nhiều lần.

Làm sao để da trắng hơn tự nhiên và an toàn

Làm sao cho da trắng hơn tự nhiên và an toàn?

Vậy làm sao cho da trắng hơn tự nhiên và an toàn? Theo nhận định của các chuyên gia, khi sử dụng bí quyết tự nhiên không hiệu quả, bạn cũng không nên thực hiện tắm trắng toàn thân bằng các loại kem chứa nhiều hóa chất độc hại chỉ có tác dụng làm bong tróc, lột tẩy lớp biểu bì bên ngoài. Thay vào đó, bạn cũng nên tiến hành làm trắng da toàn thân bằng các công nghệ an toàn sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên như bùn khoáng, sữa non, sữa tươi, mật ong….

Nếu kết hợp bùn khoáng và sữa non thì sao? Cách để làm trắng da bằng hai nguyên liệu thiên nhiên quý giá này đã được các nhà khoa học và chuyên gia thẩm mỹ phân tích và đưa ra một công nghệ tắm trắng hoàn hảo. Khác với phương pháp thông thường, sữa non và bùn khoáng tự nhiên có tác dụng tăng cường dưỡng chất từ sâu bên trong da, giúp da kích thích sinh sản các tế bào trắng hồng mới thay vì lột tẩy bề mặt da. Nhờ đó, các tính chất và nguyên tố vi lượng sẽ thẩm thấu được sâu hơn và bạn sẽ cần thực hiện tắm trắng nhiều lần mà vẫn đạt được kết quả như ý.

Sữa non và bùn khoáng là câu trả lời làm sao cho da trắng hơn tự nhiên

Sữa non và bùn khoáng là câu trả lời làm sao cho da trắng hơn tự nhiên

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở duy nhất tại Việt Nam ứng dụng độc quyền công nghệ tắm trắng hoàn hảo của Nhật Bản này. Để biết rõ hơn việc làm sao cho da trắng hơn bằng sữa non và bùn khoáng, bạn có thể liên hệ Hotline 19006498  để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm bài viết tắm trắng tại đây

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook