Hỏi đáp chi tiết phun xăm môi giá bao nhiêu?

21:05:11 - 25/10/2016 - ants

1. Phun xăm môi giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều người băn khoăn với câu hỏi phun xăm môi giá bao nhiêu? Theo các chuyên gia đánh giá thì giá phun xăm môi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ phun xăm môi có uy tín hay không, tay nghề chuyên viên như thế nào, phương pháp thực hiện và tình trạng, độ thâm môi bạn ra sao…

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết phun xăm môi và các dịch vụ liên quan tại TMV Đông Á như sau:

Dịch vụ Chí phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phun xăm màu môi 4 80 – 100 phút
Sửa xăm môi hỏng 5 100 – 120 phút
Phun viền môi 1 30 phút

2. Phun xăm môi xong màu môi có được đẹp tự nhiên không?

Sau khi phun xăm môi xong màu môi có được đẹp tự nhiên không còn phụ thuộc vào chất lượng của mực phun xăm và kĩ thuật thực hiện. Khi đến với TMV Đông Á bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi tại đây mực xăm môi được sử dụng là loại mực đảm bảo chất lượng 100% từ Hàn Quốc, dễ bám màu, màu sắc phun chính xác, lên đúng màu.

phun-xam-moi-gia-bao-nhieu-1

Hỏi đáp chi tiết phun xăm môi giá bao nhiêu?

 

Tùy vào tình trạng của môi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn màu phù hợp nhất đảm bảo lên màu đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên thực hiện phun xăm có tay nghề cao, kỹ thuật thực hiện chuẩn, có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả màu môi sau khi xăm hoàn toàn đẹp tự nhiên.

3. Kết quả phun xăm môi có được lâu dài không?

Theo các chuyên gia đánh giá thì kết quả màu môi có được duy trì lâu dài còn phụ thuộc vào các yếu tố như kỹ thuật thực hiện và chất liệu mực phun xăm.

phun-xam-moi-gia-bao-nhieu-2

Hình ảnh trước sau phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Như trên đã nói mực phun xăm mà chúng tôi sử dụng đảm bảo chất lượng độ bám cao, độ bền màu lâu. Phương pháp thực hiện áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, mọi thiết kế đều theo tiêu chuẩn số hóa phù hợp với tỉ lệ cân dối trên từng khuôn mặt, mang lại kết quả phun môi thâm đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định, lâu dài tối thiểu 3 – 5 năm.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về phun xăm môi giá bao nhiêu tiền và các vấn đề liên quan. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook