HIỂU RÕ từ A – Z về cắt mí mắt Hàn Quốc

15:32:26 - 05/05/2014 - ants

Đôi mắt là biểu tượng tuyệt vời của cảm xúc, rất nhiều người bị cuốn hút bởi người khác phái cũng từ vẻ đẹp của đôi mắt. Một đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Hiện nay, cắt mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp để khắc phục tình trạng mắt một mí của nhiều người, biến ước mơ của các bạn trẻ thành hiện thực. Tuy nhiên kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp thực hiện cũng như trình độ của bác sĩ thẩm mỹ.

Cắt mí Hàn Quốc là gì?

thẩm mỹ viện Đông Á- giải pháp tối ưu cho việc cắt mí mắt Hàn Quốc tại Hà Nội

Lựa chọn đúng địa chỉ cắt mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp long lanh

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ và không để mắt bị trợn. Do đó áp dụng trong những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất:

– Mắt không có mí (hay còn gọi mắt 1 mí )

– Mắt có da hoặc mỡ thừa làm bọng mắt, không rõ mí

– Mắt 2 mí không đều

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

cắt mí Hàn Quốc bằng kĩ thuật cao, an toàn và hiệu quả

Cắt mí mắt Hàn Quốc bằng kĩ thuật cao cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

Quy trình cắt mắt 2 mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp thực hiện.

Hình thức tiểu phẫu sẽ lấy bớt mỡ và sau đó tạo liên kết giữa cơ nâng mắt và da mí mắt bằng chỉ khâu. Tuy nhiên quá trình cắt mí không gây đau rát hay ảnh hưởng tới những vùng khác xung quanh mắt.

Cắt mí sẽ tạo cho nếp mí đều đẹp đồng thời loại bỏ da thừa giúp đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt.

Để tìm hiểu thông tin sâu hơn bạn có thể gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp đến tại thẩm mỹ viện Đông Á để được chuyên gia tư vấn tận tình nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66 Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 Email: tuvan@thammydonga.vn Hotline: 1900.6499

Nguồn tham khảo :  http://catmi.info/hieu-ro-tu-a-z-ve-cat-mi-mat-han-quoc.html

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook