Hiệu quả phương pháp tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai

16:04:32 - 12/04/2013 - ants

Có rất nhiều viện thẩm mỹ tại hà nội làm về dịch vụ tắm trắng. Nhưng để tìm được nơi tắm trắng an toàn tại Hà Nội với giá cả chất lượng tốt đó là điều băn khoăn lớn của chị em khi quyết định tìm đến với dịch vụ tắm trắng.

tam-trang-giup-tai-tao-te-bao

Tắm trắng bằng thảo dược

Hiện nay có nhiều phương pháp tắm trắng nhưng thịnh hành nhất vẫn phải kể đến là tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Linh Nhung xin giới thiệu đến bạn các quy trình tắm trắng được diễn ra như sau:

Phương pháp tắm trắng gồm 3 bước:

Bước 1: Tẩy da chết bằng đường và thảo dược, để làn da hấp thu tối đa mặt nạ ngọc trai dễ dàng hơn

Bước 2: Thoa ngọc trai và cám gạo vào bề mặt da, để trong vòng 30 phút để tinh chất ngọc trai thẩm thấu vào làn da.

Bước 3: Sau khi đắp tinh chất khách hàng sẽ được nằm trong máy ủ.Máy ủ có tác dụng làm thẩm thấu nhanh hơn ngọc tai và cám gạo làm cho làn da bạn trắng hồng và mịn màng.

Bước 4: massage bằng kem sâm trong vòng 15 phút.Quá trình này giúp dưỡng chất của sâm thấm sâu vào da kết nối các sợi collagen bền vững.Kích thích máu lưu thông và đặc biệt đẩy nhanh quá trình thay đổi tế bào.Giúp da mềm mại và tươi tắn.,bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời giúp duy trì sự trắng sáng của làn da.

Hiệu quả của phương pháp tắm trắng? Và liệu sau khi tắm trắng làn da có bắt nắng trở lại?

tam-trang -an toan

Da trắng mịn nhờ tắm trắng bằng cám gạo và bột ngọc trai

Phương pháp tắm trắng da bằng cám gạo và ngọc trai có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên va thảo dược nên xảy ra hiện tượng bắt nắng rất ít. Nhưng khi đi ra nắng bạn nên có những biện pháp bảo về làn da như: bôi kem chống nắng khi ra ngoài…

Phương pháp tắng trắng thực hiện trong thời gian bao lâu? Và tắm bao nhiêu lần là đủ?

Tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai thực hiện trong vòng 90 phút và chỉ cần tắm một lần là cảm nhận được sự khác biệt trong lần đầu tiên.Nhưng các bạn muốn duy trì và kéo dài làn da trắng hồng mãi mãi thì nên có chế độ chăm sóc thường xuyên. Có thể tắm trắng 2-3 lần để làn da trắng hồng nổ bật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook