Hãy tìm đúng sản phẩm tắm trắng chất lượng

03:35:11 - 24/07/2014 - ants

Những sản phẩm tắm trắng kém chất lượng hiện đang là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy làm thế nào để có được sản phẩm tốt.

Tìm đúng sản phẩm chất lượng .

Các sản phẩm tắm trắng phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng. .Bởi trên thị trường đến 90 % sản phẩm sữa tắm trắng da là sử dụng các hoá chất bao gồm các thành phần như: thuỷ ngân, hydroquinone, corticoid, acide salicylique, iode… có tác dụng làm tiêu huỷ lớp sừng ở tầng thượng bì khiến lớp non lộ ra mang lại cảm giác trắng sáng nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ung thư da rất cao, không tốt cho sức khoẻ.

Lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ viện uy tín với một phương pháp tắm trắng an toàn và có sự cam kết hiệu quả dài lâu là yếu tố quan trọng hàng đầu trước khi bạn quyết định có nên tắm trắng hay không.

Hãy tìm đúng sản phẩm tắm trắng chất lượng

Hãy tìm đúng sản phẩm tắm trắng chất lượng


Thông thường thì phương pháp tắm dưỡng sử dụng sản phẩm tự nhiên hoặc các thành phần chiết xuất thiên nhiên phù hợp với mọi loại da kể cả những làn da nhạy cảm bị tổn thương đã qua lột tẩy.

Nguyên lý tắm dưỡng bằng sản phẩm sua tam lam trang da tự nhiên hoặc chiết xuất thiên nhiên là sửa chữa các tổn thương trên da, cải thiện và hồi sinh sức sống của làn da từ bên trong bằng việc cung cấp Vitamin, Acid amin, B1, B2, protein… chứa hàm lượng dưỡng chất cao sẽ thẩm thấu vào từng tế bào da, cản trở sự phát triển của hắc tố xỉn màu, mang lại sức sống dồi dào cho làn da mới trắng sáng.

Tuy nhiên, để hiệu quả dưỡng trắng da được phát huy tối ưu cần có sự hỗ trợ của Vitamin C, đẩy sâu dưỡng chất vào tận đáy hạ bì da phát huy 100% hiệu quả khiến các đốm nâu, các vết cháy nắng, những vết thâm do mụn để lại có thể mờ nhạt ngay lần đầu tắm.

Xem thêm:

=> tắm trắng ở đâu hiệu quả

=>dịch vụ tắm trắng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook