Hãy suy nghĩ kĩ trước khi tiến hành bơm ngực

16:35:18 - 28/09/2014 - ants

Vòng một đầy đặn là ước mơ của phái đẹp. Phát xuất từ nhu cầu làm đẹp này , chị em đã tìm đến những cơ sở phẫu thuật cảm biết cái đẹp để thực hành ước mơ của mình. Tuy nhiên , phần lớn chị em chưa biết bơm ngực là một đại phẫu mà không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đủ tiêu chuẩn được Bộ Y tế cấp phép thực hành  .

Chọn mặt gửi vàng
Vài năm trở lại đây , số trường hợp bị tai biến , tử vong do phẫu thuật cảm biết cái đẹp xảy ra ngày một nhiều. Đa số phụ nữ có nhu cầu được làm đẹp nhưng khi muốn đi phẫu thuật cảm biết cái đẹp thì họ lại không muốn cho người khác biết , vì vậy thường chọn nơi nụ cười kín đáo , riêng tây , thay vì đến bệnh viện uy tín.

Theo thông tư 01/2004/TT-BYT của Bộ Y tế chỉ dẫn về hành nghề y , dược tư nhân quy định rõ , các phòng khám phẫu thuật cảm biết cái đẹp hay cảm biết cái đẹp viện “không được phẫu thuật tạo tuồng như bơm ngực  , hút mỡ , phẫu thuật căng da mặt”. Nhưng tình trạng nhiều cảm biết cái đẹp viện không được cấp phép vẫn ngang nhiên hoạt động và nâng ngực trái phép đã dẫn đến những tai nạn không đáng có cho các chị em.

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi tiến hành bơm ngực

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi tiến hành bơm ngực

Vì nâng ngực là đại phẫu có bất tỉnh nhân sự nên theo quy định của Bộ Y tế , tham my nang nguc phải thực hành trong phòng mổ đạt phê chuẩn tế , vô khuẩn , tiệt trùng , có hệ thống giao thông máy thở bất tỉnh nhân sự , monitor theo dõi , máy nén khí , hệ thống giao thông ôxy trọng tâm , máy hút , máy phá rung trong trường hợp ngừng tim… Bây giờ , tại Việt Nam , chỉ các bệnh viện mới được đầu tư hệ thống giao thông phòng mổ đảm bảo chất lượng.

Trong phẫu thuật nâng ngực , bác sĩ bất tỉnh nhân sự là người quyết định sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trên bàn mổ bên cạnh bác sĩ cảm biết cái đẹp. Bác sĩ bất tỉnh nhân sự phải là người có displome , được đào tạo bài bản , siêng nghiệp. Vì thế , bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật cảm biết cái đẹp danh tiếng tốt luôn có một quy trình chuyên nghiệp , là sự lựa chọn đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cũng như hiệu quả cảm biết cái đẹp cho bộ ngực của bạn.

Xem thêm:
>> Nâng ngực không cần phẫu thuật

>> Nang nguc tham my

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook