Hãy cẩn trọng tìm phương pháp triệt lông vĩnh viễn

06:47:30 - 15/10/2014 - ants

Triệt lông vĩnh viễn là cần thiết nhưng cũng cần cẩn trọng tìm phương pháp hợp lý tránh bị viêm lang nông.

Triệt lông vĩnh viễn là cần thiết nhưng cũng cần cẩn trọng tìm phương pháp hợp lý tránh bị viêm lang nông.

Việc dùng dao cạo, nhổ, kem tẩy lông, lộ tẩy da… vừa khiến cho lông mọc đậm màu, mau dài, cứng, đặc biệt là còn làm cho lỗ chân lông to hơn, cộng thêm những vết sẹo khi dao cạo “lỡ” phạm phải. Việc dị ứng mỹ phẩm khi dùng kem triệt lông vĩnh viễn còn khiến da bị sần sùi, nổi mụn, sẹo thâm… làm da không được mịn màng.
Đây cũng là nỗi lo lắng của không ít chị em phụ nữ, khiến cho các bạn gái phải mặc cảm và tự ti, giấu đôi chân thon thả của mình trong suốt thời gian dài.

Triệt lông vĩnh viễn sớm là vô cùng cần thiết

Triệt lông vĩnh viễn sớm là vô cùng cần thiết

Glamour Word có chương trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Elos. Đây là công nghệ tiên tiến của Tập đoàn Syneron, sử dụng IPL và RF. Ưu điểm của sóng RF là vừa có tác dụng bổ sung đủ năng lượng cho công nghệ IPL để triệt lông, vừa có khả năng tự kiểm tra da và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để đảm bảo độ an toàn cho da. Chính vì thế, hiệu quả điều trị đạt được có thể lên tới 70 đến 98%, đồng thời độ an toàn của da được đảm bảo tới 99%.

Khi ánh sáng trực tiếp đưa lên bề mặt da, năng lượng xuyên qua lớp biểu bì, hạ bì đến nang lông và tiêu hủy những tế bào sản sinh nang lông, làm cho nang lông được triệt tiêu và sẽ tự rụng đi trong vài ngày sau khi triệt. Ngoài ra, những mầm lông bên trong sẽ bị đẩy dần lên trên và rụng đi một cách rõ rệt.

Một liệu trình điều triệt lông chân lông thường cho kết quả nhanh chóng và không mất thời gian, từ lần thứ hai trở đi, bạn sẽ thấy ngay kết quả. Kết quả này kéo dài trong vài năm (trung bình 4 năm). Sau điều trị, nang lông sẽ mềm, mảnh, nhạt màu, thưa hơn trước, hài hòa với da nên rất khó thấy và đồng thời lỗ chân lông của bạn sẽ nhỏ, da tại vùng điều trị mịn và sáng đều hơn.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân