Gọt mặt v line có những ưu điểm gì vượt trội ?

08:32:31 - 14/11/2014 - ants

Không phải ai khi sinh ra đều sở hữu khuôn mặt thanh mảnh, đường nét hài hòa, bạn lo lắng và mất tự tin với gương mặt góc cạnh , làm mất đi vẻ nữ tính của mình. Hãy cứ yên tâm vì với phương pháp gọt mặt V line công nghệ mới nhất sẽ mang lại cho bạn một gương mặt hoàn toàn mới, giúp bạn tự tin trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc.

Các bước chuẩn bị cho phẫu thuật khuôn mặt V line là gì?

Gương mặt V line là khuôn mặt thời thượng nhất hiện nay

Gương mặt V line là khuôn mặt thời thượng nhất hiện nay

.– Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.
– Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt . Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.
– Một số trường hợp đặc biệt sẽ chụp phim và gửi hình sang Bệnh viện Hàn Quốc với các chuyên gia đầu ngành để hội chuẩn và đưa hướng điều trị
– Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.
– Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.
– Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mạn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng

.Những việc bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt sẽ chuẩn bị cho bệnh nhân.

.– Bác sĩ phẫu thuật kiểm tra kết quả xét nghiệm và giải thích phương pháp phẫu thuật nữa
– Bác sĩ gây mê kiểm tra các xét nghiệm cần thiết cho gây mê toàn thân

.Ưu điểm của phẫu thuật gọt mặt v line

.Đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

Được trang bị hệ thống máy móc chuyên dùng hiện đại nhất

Máy cắt xương bằng sóng siêu âm hiện đại, khi phẫu thuật sẽ giúp chính xác và không gây đau, chảy máu, không tạo bột xương làm thon gọn mặt . Đây là phương pháp hiện đại có liên quan đến tạo hình xương nên rất ít thẩm mỹ viện làm được điều này.

Xem thêm bài viết :

>>> Gọt mặt trái xoan

>>> Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn khuôn mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook