Gọt mặt Hàn Quốc đẹp nhất 2014

15:15:16 - 05/05/2014 - ants

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi là Trần Thị Hoa (25 tuổi). Đã từ lâu tôi muốn chỉnh sửa khuôn mặt sao cho thon gọn hơn vì mặt tôi hơi góc cạnh và thô. Qua một vài người bạn, nghe nói thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng công nghệ gọt mặt nội soi rất hiện đại và hiệu quả thẩm mỹ đẹp. Không biết thẩm mỹ viện mình sử dụng công nghệ gọt mặt hàn quốc không? (hoatran123@gamil.com)

Gọt mặt hàn quốc đẹp nhất 2014

Gương mặt đẹp tự nhiên, theo phong cách hàn quốc

Trả lời: Bạn Hoa thân mến!

Hiện nay, nhiều công nghệ gọt mặt thẩm mỹ ra đời với những tính năng đa dạng và khác nhau. Tuy nhiên gọt mặt Hàn Quốc nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á được các chuyên gia đánh giá là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại và mang lại nhiều lợi ích, công nghệ gọt mặt này cũng được phố biến tại các cường quốc thẩm mỹ lớn như Hàn Quốc, Thái Lan. Được FDA chứng nhận là công nghệ gọt mặt hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

Xu hướng gọt mặt Hàn Quốc không hề xa lạ với nhiều phụ nữ đặc biệt đối với nhiều bạn trẻ. Nét đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, thanh thoát là mong ước của rất nhiều người và đó là lý do vì sao gọt mặt Hàn Quốc lại được ưa chuộng đến vậy.

Là thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ, sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu tay nghề cao được tu nghiệp từ các nước Anh, Mỹ, Hàn chúng tôi tự tin giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm trên khuôn mặt nhờ công nghệ gọt mặt nội soi được ưa chuộng hàng đầu tại Hàn Quốc. Gọt mặt Hàn Quốc nội soi không chỉ an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ ma còn giúp bạn có gương mặt tự đẹp nhiên, thanh tú. Công nghệ gọt mặt V-line là công nghệ gọt mặt Hàn Quốc giúp bạn tự tin tỏa sáng hơn trong cuộc sống và công việc. Và để đảm bảo an toàn cho khách hàng thì quy tình tiến hành gọt mặt nội soi này sẽ được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành tại bệnh viện.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn thăm khám, tư vấn và định hình khuôn mặt sao cho phù hợp. Sau đó tiến hành khám sức khỏe tổng quát và chuẩn bị các bước trước khi tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ sử dụng công cụ nội soi để cắt bỏ đi những phần không phù hợp với khuôn mặt và định hình khuôn mặt phù hợp với bạn. Thời gian nghỉ dưỡng của dạng phẫu thuât này rất ngắn. Mọi quy trình thực hiện của chúng tôi đều tuân thủ theo quy trình chuẩn mà bộ y tế đã đưa ra. Với công nghệ gọt mặt Hàn Quốc bạn sẽ có khuôn mặt xinh rạng ngời như bạn mong muốn .

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook