Giới thiệu với các bạn dịch vụ triệt lông nách an toàn

04:14:54 - 14/10/2014 - ants

Vùng lông dưới cánh tay được cho là khó loại bỏ bởi đây là vùng có làn da khá nhạy cảm . Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ triệt lông nách an toàn và hiệu quả.

Vùng lông dưới cánh tay luôn gây ra cho bạn nhiều rắc rối và mất nhiều thời kì chăm sóc. Sau đây là 3 lý do căn bản cho những “phiền toái” dưới cánh tay:

1. Chu kì sống của sợi lông ở giai đoạn mầm nhú trên từng vùng thân thể là khác nhau: vùng bikini từ 40 đến 70 tuần , vùng chân từ 40 đến 45 tuần , vùng mép từ 20 đến 22 tuần. Tại vùng nách dưới cánh tay , chu kì này ngắn , chỉ từ 7 đến 10 tuần. Như vậy là bạn sẽ mất nhiều thời kì để dọn dẹp vùng rậm lông khó chịu này.

Công nghệ tiên tiến để triệt lông nách

Công nghệ tiên tiến để triệt lông nách

2. Hiện tượng dùng nhíp nhổ hay dao cạo để nhanh chóng xóa sổ vùng lông dưới cánh tay khá phổ thông với các chị em. Vì thế , tình trạng lông mọc lại cứng đen , vùng da xù xì , thâm đen sẽ ngày một tai hại và dễ dẫn đến viêm nang lông.

3. Vùng da dưới cánh tay nhiều lông vốn đã khuất cảm biết cái đẹp lại kéo theo một loạt các rắc rối khác như: mùi hôi khó chịu , không gây sự ham thích trong mắt người khác giới…

Để loại bỏ lông nách , có những giải pháp triệt lông dễ dàng hơn như cạo lông hay waxing.  Cạo lông , hầu như không có quá nhiều rắc rối. Waxing lông nách , cạo lông nách , hoặc sử dụng thuốc làm rụng lông nách , …tất cả các phương pháp đều phải chi trả khoản phí tổn đồ sộ cho dao cạo hoặc kem cạo lông , sản phẩm kem tẩy lông. Theo một số nguồn báo cáo từ y tế , chỉ ra rằng , các phương pháp trên làm cho sự tăng trưởng lông vùng nách nhanh hơn so với các vùng khác của cơ thể.  Đây là lý do tại sao khi dùng phương pháp cạo lông đòi hỏi bạn cần phải cạo liên tục.

Để xóa sạch lông nách không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả , các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến những công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiền tiến và đương đại. Công nghệ New IPL đã được kiểm định và xác thực bởi FDA và CE , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và thân thiện với da , không gây tổn thương.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook