Giới thiệu vài cách giữ ngực không cần bơm ngực

14:21:00 - 12/10/2014 - ants

Các bạn đã biết cách giữ không dể ngực chảy xệ chưa. Nếu chưa hôm nay tôi xin giới thiệu vài cách giữ ngực không cần bơm ngực.

Chọn áo ngực phù hợp để cất nhắc bầu ngực

Sau khi sinh , nhiều chị em có thói thường không mặc áo lót vì thấy oi bức , cấm cảu và cũng để tiện Loại có vú. Vì ngực không được cất nhắc trong thời gian dài nên bầu ngực càng chảy xệ , khuẩn dáng. Do đó , chị em nên chọn áo ngực phù hợp để cất nhắc ngực dễ chảy xệ sau sinh , nên chọn áo ngực có gọng mềm và bằng chất liệu thấm hút mồ hôi tốt để vừa cất nhắc bầu ngực vừa tạo cảm giác thoải mái.

Phương pháp tại nhà để bơm ngực chảy xệ sau sinh

Phương pháp tại nhà để bơm ngực chảy xệ sau sinh

Ăn nhiều thực phẩm giàu estrogen

Đây cũng là thủ pháp bơm ngực chảy xệ sau sinh công hiệu cho chị em. Thực phẩm giàu estrogen vừa kích thích tuyến sữa phát triển vừa giúp bộ ngực săn chắc và hồn hậu hơn. Chị em nên ăn nhiều các loại thực phẩm như: đậu tương , đậu đen , đậu đỏ , lạc , vừng , ngũ cốc nguyên hạt , bắp cải , súp lơ và các loại trái cây , rau xanh khác. Bên cạnh đó , chị em nên hạn chế ăn lipid động vật mà nên ăn lipid có nguyên lai thực vật như dầu ô liu , dầu vừng để duy trì độ đàn hồi cho làn da , giữ dáng vòng 1 và giảm béo sau sinh.

Tập thể dục , mát xa bầu ngực hàng ngày

Sau sinh từ 1- 2 tháng , chị em có thể vận dụng những bài tập nhẹ nhàng như tập aerobic , tập tạ tay , đi bộ , yoga sẽ giúp giảm cân , song song khiến vòng 1 săn chắc hơn. Bên cạnh đó , bạn nên phối hợp với việc mát xa ngực hàng ngày , tắm dưới hương sen nhằm kích thích lưu thông máu , tiết nhiều sữa và là thủ pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh đơn giản , hiệu quả.

Xem thêm:

>> Tham my nang nguc

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook