Giới thiệu kem tẩy lông an toàn mà hiệu quả nhất

19:46:10 - 20/05/2014 - ants

Lông tay, lông chân hay lông xuất hiện ở mặt dù không phải là vấn đề nghiêm trọng và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên đây lại là vấn đề nan giải của rất nhiều bạn gái vì nó làm họ mất tự tin khi giao tiếp.

 

Hiện có rất nhiều cách wax để lấy đi vùng lông đáng ghét trên cơ thể bạn như wax nóng, wax lạnh, trong đó phổ biến hơn là wax nóng. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn một loại kem wax tẩy lông vĩnh viễn khá hiệu quả là wax lạnh Horshion.
Wax lạnh Horshion là dạng sáp ong, không mùi, không gây dị ứng, được chiết xuất từ thảo dược và mật ong. Nó có tác dụng: dưỡng da, diệt khuẩn, đồng thời giúp da trắng và mềm mại, lông mọc lại mềm và nhạt màu hơn.

Wax lạnh Horshion là dạng sáp ong, được chiết xuất từ thiên nhiên nên lành, không gây dị ứng và thích hợp với mọi loại da và với nhiều người. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề lông mọc nhiều trên cơ thể mình, bạn có thể sử dụng sản phẩm kem wax tẩy lông vĩnh viễn trên để loại bỏ những sợi lông đáng ghét trê cơ thể mình. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để có hiệu quả cao nhất.

Kem wax lông là một trong những giải pháp mà bạn có thể áp dụng để tẩy lông vĩnh viễn hay tẩy lông theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến các trung tâm da liễu hay các thẩm mỹ viện có uy tín để triệt lông hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook