Giảm 8 kg đón Tết với thực đơn giảm cân 7 ngày

15:40:30 - 19/01/2016 - ants

General Motor Diet (GMD) là phương pháp sử dụng thực đơn giảm cân trong 7 ngày với chế độ ăn đa phần là rau xanh và trái cây. Nếu tuân thủ tuyệt đối, bạn có thể giảm 4-8 kg/tuần khá đơn giản.

Giảm 8 kg đón Tết với thực đơn giảm cân 7 ngày

Con gái luôn thích có dáng người thon gọn

Thực đơn GMD  là gì?

 • General Motor Diet (GMD) là chế độ giảm xuất phát từ Mỹ, sau đó kiểm nghiệm và triển khai rộng rãi trên toàn thế giới.
 • GMD dựa trên nguyên tắc cung cấp lượng calo thấp hơn nhu cầu cần thiết của cơ thể, từ đó, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp giảm cân.

Thực đơn giảm cân 7 ngày

 • Trong ngày đầu tiên của chế độ GM (bạn có thể bắt đầu từ thứ 2 hoặc bất cứ ngày nào trong tuần) bạn sẽ chỉ ăn toàn trái cây mà không tiêu thụ thêm bất cứ loại thực phẩm nào khác. Bạn được ăn tất cả các loại trái cây ngoại trừ chuối.
 • Thực đơn của ngày thứ 2 thực hiện giảm cân là rau và bạn có thể ăn mọi loại rau, củ trong ngày này, không giới hạn số lượng. Để đạt hiệu quả, bạn chỉ nên ăn các món rau luộc, nộm, salad (không dùng sốt mayonnaise. Ngoài ra, bạn bắt buộc sẽ phải uống 8-10 ly nước trong ngày mới đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Ngày thứ 3, bạn có thể ăn kết hợp trái cây và rau củ ngoại trừ chuối và khoai tây, với số lượng không hạn chế và bạn cũng có thể áp dụng uống thêm trà  giảm cân. Hãy bổ sung nước để giúp xua tan cơn đói.
 • Thực đơn của ngày thứ 4 là chuối và sữa nhưng bạn sẽ chỉ được ăn tổng cộng 8 quả chuối và uống 3 ly sữa không đường.
 • Ngày thứ 5, bạn được phép ăn cơm nhưng bạn chỉ được ăn một bát cơm duy nhất vào bữa trưa và ăn 6 -7 quả cà chua trong cả ngày. Bạn cũng cần uống 10-12 ly nước lọc trong ngày.
 • Trong ngày thứ 6, bạn sẽ được ăn 2 bát cơm vào bữa trưa và chiều và có thể ăn rau không giới hạn trong cả ngày. Ngoài ra, hãy uống 8-12 ly nước lọc để giúp bạn cảm thấy khá hơn.
 • Ngày cuối cùng bạn sẽ được ăn một bát cơm vào bữa trưa và trong ngày thì bạn có thể bổ sung năng lượng bằng rau và nước ép trái cây tùy thích.
Giảm 8 kg đón Tết với thực đơn giảm cân 7 ngày

Thực đơn GMD chú trọng thức ăn tốt cho sức khỏe

Lưu ý khi thực hiện:

 • Bí quyết giảm cân là quá trình rèn luyện bền bỉ bao gồm việc giảm chế độ ăn một cách từ từ, nhẹ nhàng kết hợp vận động hợp lý và khoa học nên nếu ép cân quá nhanh trong thời gian quá ngắn, cơ thể bị xáo trộn, không kịp thích nghi, trở nên yếu ớt, chóng mặt, vã mồ hôi, đặc biệt nguy hiểm với những người tiềm ẩn bệnh.
 • Phương pháp này cũng không phù hợp với những bạn bị đau dạ dày.
Giảm 8 kg đón Tết với thực đơn giảm cân 7 ngày

Công nghệ giảm béo hiện đại đảm bảo hiệu quả

Vì vậy nếu bạn muốn giảm béo nhanh, hiệu quả lâu dài mà lại không cần nhịn ăn thực hiện chế độ thực đơn giảm cân 7 ngày thì hãy sử dụng công nghệ giảm béo cực hiệu quả từ Mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Gợi ý xem thêm:

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook