Giải quyết ngực xệ sau sinh bằng nâng ngực nội soi

04:44:13 - 02/10/2014 - ants

Sau khi sinh con vùng ngực của chị em có xu hướng xệ xuống , nhẽo ,.. Chính lúc này nâng ngực nội soi chính là giải pháp tốt nhất cho bạn .

Tình trạng ngực bị nhẽo , chảy xệ sau khi Loại có vú là băn khoăn của nhiều chị em. Ở người nữ giới trong quá trình Loại có vú sau sinh , các tuyến sũa của vú phát triển mạnh và tăng cường hoạt động từ thời gian này làm kích tấc vòng một tăng lên , tuy nhiên sau đó một thời gian lại dẫn tới tình trạng da vùng ngực không săn chắc , bị nhẽo và ngực có cảnh tượng chảy , xệ.

Giải quyết ngực xệ sau sinh bằng nâng ngực nội soi

Giải quyết ngực xệ sau sinh bằng nâng ngực nội soi

Trong trường hợp này , can thiệp phẫu thuật nâng ngực không mang lại công hiệu cao. Cách can thiệp công hiệu là sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi Radio Frequency ( RF ). Khạc ra lửa lý của điều trị này là sóng radio với cường độ và độ xuyên sâu phù hợp sẽ làm các tuyến vú đang chảy xệ trở thành săn chắc , gọn ghẽ. Mặt khác , sóng radio cũng làm cho vùng da ngực đang nhẽo săn gọn trở lại , sóng RF làm khít chặt các sợi chun nhẽo , sắp xếp lại các sợi chun lỏng lẻo của da và làm tăng sinh các sợi collagen.

Với máy Antilax , máy phát sóng RF thế hệ mới với thể cách phát song song sóng radio đơn cực và sóng radio lưỡng cực. Cặp “bài trùng” đơn cực và lưỡng cực này hỗ trợ cho nhau tạo lên tác dụng vừa xuyên sâu vừa lan tỏa tạo ra tác dụng tối ưu của điều trị.

Chính bởi thế , vùng ngực sau điều trị phẫu thuật nâng ngực không chỉ giảm chảy xệ , săn chắc mà còn thật thà một cách thiên nhiên và vùng da cũng trở thành trơn nhẵn , tươi mới. Liệu trình điều trị thường 4-6 lần , khoảng cách giữa 2 lần điều trị 1-2 tuần , thời gian điều trị một lần 30-40 phút.

Xe thêm:

>> Nang nguc tham my

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook