Giải pháp tẩy lông vùng kín cho nam giới hiệu quả

03:06:13 - 16/05/2014 - ants

Tẩy lông vùng kín nam giới với một số người lại có thuận lợi trong chuyện yêu, thế nhưng không phải ai cũng triệt lông vùng kín nam giới cũng đúng cách.

Không phải chỉ xuất hiện ở nữ giới, ở một số nam giới cũng có nhu cầu tẩy lông vùng kín, tuy nhiên không phải ai cũng có cách triệt lông vùng kín đúng cách và bảo vệ tốt vùng này.

Khác với nữ giới, vùng kín nam giới có vùng da nhiều dây thần kinh và mạch máu, do đó cẩn trọng trong việc tẩy lông vùng kín ở nam giới là thực sự cần thiết.

Tẩy lông vùng kín nam giới

Việc sử dụng dao cạo để triệt lông vùng kín nam giới là điều không nên, bởi sử dụng dao lưỡi dao sắc bén làm nguy cơ tổn thương vùng da này rất cao, mà vùng da này có nhiều mạch máu và  dây thần kinh nữa, vì vậy các adam nên cận trọng nếu sử dụng cách tẩy lông vùng kín này.

Sử dụng kem wax lông hạn chế rủi ro dao cạo mang lại, nhưng phải tiếp xúc hóa chất thì hiệu quả và không đau rát, tuy nhiên lại tiềm tàng mối nguy về tác dụng phụ của thuốc tới bộ phận sinh dục nam, tuy không phải ai cũng bị nhưng nguy cơ này vẫn tồn tại và xảy ra.

Để việc tẩy lông vùng kín nam giới hiệu quả cao, các adam nên tới các thẩm mỹ để việc tẩy lông vùng kín được suôn sẻ hơn. Ở đây việc tẩy lông được thực hiện bằng sáp tẩy lông với các bước bài bản, giúp vùng da được tẩy lông mà vẫn được bảo vệ. Ngoài ra nếu các adam có yêu cầu hay mong muốn triệt lông vĩnh viễn vùng kín thì phương pháp tẩy lông New Elight là một lựa chọn tối ưu. Ánh sáng công nghệ New Elight giúp loại bỏ lông vùng kín hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến bộ phận này. Vùng da sẽ được dọn dẹp sạch lông mà bạn không phải thường xuyên cạo hay dùng kem để tẩy lông ẩn chứa nhiều nguy cơ tiềm tàng khác.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook