Giải pháp tẩy lông vùng kín an toàn hiệu quả

20:15:36 - 08/05/2014 - ants

Lông vùng kín là một trong những yếu tố giới tính đặc trưng trên cơ thể nữ giới, có tác dụng giữ ấm, đảm bảo nhiệt độ bình thường, giảm bớt sự cọ xát, co giãn và những tác động từ môi trường bên ngoài đến “cô bé”. Tuy nhiên, rậm lông vùng kín lại tạo điều kiện cho ổ vi khuẩn, nấm sinh sôi và phát triển, là tác nhân gây ra các bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cảm xúc khi yêu, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

Thấu hiểu được tâm lý của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, mang đến hiệu quả triệt lông ưu việt. Hiện nay, công nghệ này được chuyển giao và áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em.

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Diode Laser là thế hệ cải tiến mới nhất của công nghệ Laser, được được tổ chức FDA kiểm định về hiệu quả triệt lông và tính an toàn tuyệt đối.

Cơ chế hoạt động của CN triệt lông vùng kín Diode Laser

Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay, kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) cho kết quả triệt lông ưu việt, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Laser Diode: Ánh sáng từ may triet long Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy toàn bộ mầm nhú nang lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Đặc biệt, khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ hay công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, thế hệ máy Laser cải tiến có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng và biên độ dao động tác động vào vùng điều trị giúp triệt lông vĩnh viễn mà không hề gây đau rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Sóng RF: Hệ thống sóng RF kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới, tăng sinh collagen, giúp vùng da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây cũng là điểm khác biệt vượt trội của Diode Laser so với các công nghệ triệt lông thông thường khác.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser là bước nhảy vọt ngoạn mục trong ngành thẩm mỹ quốc tế, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook