Giải pháp tẩy lông chân công nghệ cao mới nhất hiện nay

16:52:25 - 27/05/2014 - ants

Lông chân luôn là nỗi lo lớn nhất của các bạn gái. Đặc biệt, đôi chân lại là vị trí gợi cảm nhất mà nếu có nhiều lông xuất hiện thì sẽ khiến chủ nhân mất hết tự tin về bản thân. Bạn đừng lo lắng, cách triệt lông chân dưới đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn!

Khám phá cách triệt lông chân mới nhất

Những sợi lông đen, dài và cứng ở khu vực chân khiến da bạn kém sáng mịn, nhẵn nhụi làm bạn lo lắng, hoang mang. Không chỉ làm mất thẩm mỹ của làn da, nhiều lông còn gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng đến tâm – sinh lý của nhiều chị em. Bởi lẽ đó, cách triệt lông chân trở thành nhu cầu và việc làm cần thiết của tất cả phái đẹp hiện nay.

Phương pháp tẩy lông thông thường!

Cạo hoặc wax lông sẽ khiến da bị tổn thương

Áp dụng các cách triệt lông chân tại nhà như cạo, nhổ, wax lông chân với sáp tự chế, thoa kem, thuốc tẩy lông chân làm rụng lông là lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em bởi đây là giải pháp có tính tiện dụng và kinh tế cao, đồng thời cũng làm “sạch” nhanh bề mặt da.

Tuy nhiên, các cách thức tẩy lông chân này có thể mang đến nhiều hệ lụy như: cảm giác đau rát, hiện tượng chảy máu, mọc mụn, viêm da, ngứa ngáy, da thâm đen, quan trọng hơn cả là hiệu quả tẩy lông chỉ mang tính tạm thời, lông vẫn mọc lại một cách nhanh chóng.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency): Công nghệ Laser Diode: Khác với các công nghệ triệt lông thông thường bằng Laser cũ hay công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, máy Laser thế hệ mới có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào vùng nang lông, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp, tiêu diệt tận gốc mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy hoàn toàn nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, đảm bảo loại bỏ tận gốc các sợi lông ra khỏi cơ thể.
Sóng RF: Hệ thống sóng RF kích thích lớp tế bào da và chuỗi collagen tăng sinh, giúp da mịn màng, tươi trẻ. Đây cũng là điểm khác biệt vượt trội của công nghệ triệt lông Diode Laser mà các phương pháp triệt lông thông thường không có được. (Xem thêm công nghệ Diode Laser)
Diode Laser là thế hệ cải tiến mới nhất của công nghệ Laser, được được tổ chức FDA kiểm định về hiệu quả triệt lông và tính an toàn mang đến sự hài lòng cho 95% khách hàng đã sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook