Giải pháp tẩy lông chân an toàn nhanh nhất hiện nay

14:10:01 - 12/05/2014 - ants

Các bạn gái muốn triệt lông chân tận gốc để tự tin diện những bộ váy xinh xắn, những chiếc quần short đẹp không hề khó chút nào. Ngày nay, với việc sử dụng công nghệ triệt lông tận gốc bằng phương pháp Diode Laser không chỉ mang lại hiệu quả vĩnh viễn mà còn có tác dụng làm đẹp cho làn da bạn nữa. “Một công đôi việc”, đây quả là một lựa chọn thông minh phải không nào?

Với việc sử dụng công nghệ Diode Laser, bạn sẽ được tẩy lông chân tận gốc nhờ công nghệ thông minh với bước sóng 8000 nm tác động trực tiếp lên vùng da điều trị. Vì chỉ tác động lên vùng da cần triệt lông nên bạn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như mức độ an toàn của dịch vụ hiện đại này. Laser có thể tiêu diệt vĩnh viễn các sợ lông cứng nhất, khó tìm kiếm nhất kể cả lông tơ hay lông nhú. Diode Laser là dịch vụ triệt lông công nghệ thông minh ở Việt Nam hiện nay theo tiêu chuẩn của Mỹ, được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Triệt lông chân tận gốc-1

Ưu điểm của phương pháp triệt lông Diode Laser:

– Hiệu quả lên tới 99%:  Diode Laser sử dụng công nghệ tiên tiến tác động mạnh vào vùng da, điều trị tận gốc tất cả các loại lông vùng chân, đảm bảo lông không tái phát trở lại.

– An toàn 100%, không gây đau đớn: Diode Laser đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và mức độ an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế để có thể áp dụng vào thực tiễn. Diode Laser tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên đảm bảo độ an toàn với sức khỏe.

Triệt lông chân tận gốc-3

Diode Laser tuyệt đối an toàn với sức khỏe

– Vừa triệt lông, vừa làm đẹp da chân: Diode Laser vừa triệt lông tận gốc vừa nhanh chóng thúc đẩy collagen, tái tái tế bào da mới, se nhỏ lỗ chân lông, cho làn da mềm và mịn hơn so với những các wax lông chân thông thường.
Chúc các bạn thành công!!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook