Giải đáp thắc mắc: Nâng ngực bao nhiêu tiền?

10:52:20 - 23/02/2017 - ants

Trả lời:

Xin chào Thanh Hoa!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc của bạn chuyên mục xin được trả lời như sau:

Nâng ngực bao nhiêu tiền?

Nâng ngực nội soi là một trong những biện pháp hiện đang được rất nhiều chị em quan tâm nhằm  cải thiện nhanh chóng vòng 1 to, tròn như ý. Tuy nhiên, nâng ngực bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng. Bạn có thể tham khảo chi phí nâng ngực tại TMV Đông Á như sau:

Nâng ngực Microthane túi giọt nước : 3,500 USD

– Nâng ngực Microthane túi tròn : 3000 USD

– Nâng ngực túi gel hình giọt nước : 3,200 USD

– Nâng ngực túi gel tròn : 2,800 USD

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân : 60 triệu đồng

Nâng ngực có an toàn hay không?

Nâng ngực tại TMV Đông Á an toàn tuyệt đối vì:

– Phù hợp với phụ nữ Á Đông:  Nâng ngực tại TMV Đông Á không những được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả của nó mà còn về mức độ an toàn.

Nâng ngực hoàn toàn phù hợp với cơ địa của Phụ nữ Việt nên không gây ra bất kì một phản ứng của cơ thể nào, giúp chị em phụ nữ sở hữu khuôn ngực đầy đặn, hấp dẫn mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

nang-nguc-bao-nhieu-tien

Vòng 1 nở nang sau khi thực hiện nâng ngực

– Không đau rát, không để lại sẹo: Rất nhiều chị em phụ nữ có tâm lí ngại dao kéo, phẫu thuật vì sợ đau. Tuy nhiên, nâng ngực tại TMV Đông Á được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và sự hỗ trợ đắc lực từ các thiết bị hiện đại, đảm bảo không đau rát, không để lại sẹo..

– Không ảnh hưởng đến cảm giác và cho con bú: Sau phẫu thuật nâng ngực khoảng 1 tháng, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường. Nâng ngực không hề ảnh hưởng đến cảm giarc hay ảnh hưởng đến việc bạn cho con bú.

Như vậy, bạn đã biết nâng ngực bao nhiêu tiền rồi chứ. Với những ưu điểm và hết sức an toàn, nâng ngực tại TMV Đông Á hiện nay trở thành giải pháp giúp chị em cải thiện vòng 1, trở nên hấp dẫn, quyễn rũ hơn. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook