Giải đáp thắc mắc: Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

03:45:15 - 16/03/2017 - ants

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì mà sao ai cũng mong muốn được sở hữu nó. Hãy cùng các chuyên gia nhân tướng học giải mã ý nghĩa tốt đẹp của nó nhé.

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Người chỉ có một má lúm bên trái hoặc bên phải, người sở hữu cả hai bên má. Vậy, nếu má lúm chỉ xuất hiện ở bên phải, người đó là người như thế nào?

ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-gi

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp

Sở hữu má lúm đồng tiền bên phải, đó là một người cực kì thân thiện,dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Đó cũng là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

Nếu là con gái có má lúm đồng tiền bên phải: Con gái có má lúm đồng tiền bên phải , nếu má lúm bên phải càng sâu thì càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi.

Nếu là con trai: Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì khi ở bên trái

Nằm ở bên trái, má lúm đồng tiền không những tạo nên nét duyên rất ấn tượng mà còn thể hiện tài ăn nói và ngoại giao rất tinh tế.

Các chàng trai và cô gái có má lúm đồng tiền rất có khả năng thuyết phục người khác bằng lập luận của mình. Họ là người dễ dàng đạt được mục đích do sự duyên dáng và tế nhị khi giao tiếp.

Trong tình cảm, những cô gái và anh chàng có má lúm bên trái thường thu hút người khác giới bằng ánh nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, họ là người rất chung tình và lãng mạn.

Má lúm đồng tiền ở hai bên

Nếu bạn là người sở hữu má lúm đồng tiền ở cả hai bên, bạn là người thực sự may mắn. Không những là người luôn được quý nhân phù trợ, bạn còn là người có cuộc sống an nhàn, sung sướng, cả đời được hưởng vinh hoa phú quý.

Như vậy, dù má lúm đồng tiền một bên( trái hay phải) hay cả hai bên đều mang ý nghĩa rất tốt đẹp về mặt nhân tướng học. Nó là cái duyên trời phú cho bạn. Chính vì thế, má lúm đồng tiền là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Và hiện nay với sự phát triển của thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tự tạo má lúm đồng tiền cho riêng mình. Với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuậ, đơn giản, nhanh chóng tại TMV Đông Á sẽ giúp bạn có được đôi má lúm xinh xắn như ý.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân