Gặp nguy hiểm từ kem tắm trắng không an toàn

05:25:42 - 19/05/2013 - ants

Hiện nay, trên các trang web, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quảng cáo cho kem tắm trắng tại nhà được quảng cáo là có khả năng làm trắng da nhanh chóng, đem lại làn da trắng mịn chỉ với những sản phẩm tắm trắng đó. Tuy nhiên hầu hết những sản phẩm trên đều không có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng rất dễ khiến cho bạn gặp nguy hiểm với những cách tắm trắng như thế, nghiêm trọng hơn bạn còn có thể chết vì kem tắm trắng.

khong-nen-su-dung-cac-loai-kem-tam-trang-khong-ro-nguon-goc

không nên sử dụng các loại kem tắm trắng không rõ nguồn gốc

Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu, không ít người sử dụng những sản phẩm kem tắm trắng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc đã khiến da bị tổn thương, nghiêm trọng hơn nữa da có thể bị nhiễm độc xuất hiện các lớp phỏng nước mỏng gây bong tróc da, đau rát, nổi ban đỏ. Các biểu hiện trên là việc viêm da kích ứng khi tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Hầu hết các chị em sử dụng kem tắm trắng tại nhà thường không biết mình thuộc loại da nào, các loại kem tắm trắng có gây hại gì không khi mà hầu hết các loại kem tắm trắng trên thị trường thường là loại thuộc dạng lột tẩy, có những sản phẩm còn là chất tẩy hóa học gây ảnh hưởng nặng nề cho làn da cũng như sức khỏe của bạn. Các nhà khoa học quốc tế vừa công bố 800 người chết và 20% người tắm trắng có nguy cơ ung thư da cao, đây là hệ quả cho sự thiếu hiểu biết, thờ ơ với sức khỏe của bản thân mình dẫn đến “tiền mất, tật mang”.

tam-trang-an-toan-se-khong-gay-kich-ung-da

tắm trắng an toàn sẽ không gây kích ứng da

Theo lời khuyên của các bác sỹ, nếu bạn muốn tắm trắng nên đến các cơ sở tắm trắng uy tín có sự tư vấn cho người sử dụng và đảm bảo chất lượng của dịch vụ cũng như được sử dụng những sản phẩm có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Một trong số những phương pháp tắm trắng được cho là an toàn nhất hiện nay chính là công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook