Duyên Anh Idol tự tin sau khi đi phẫu thuật nâng ngực

02:43:55 - 26/09/2014 - ants

Duyên Anh Idol tự tin trên sàn diễn cuộc thi bước nhảy . Sau khi đi phẫu thuật nâng ngực thành công .

Duyên Anh ngực đầy sau chiếc áo khoét cổ sâu trong cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” mới đây.
Duyên Anh Idol cởi mở cho biết khi nhìn vào ai cũng có thể đoán ra cô có thay đổi ít nhiều ở vòng một. Theo Duyen Anh, cuộc sống hiện đại, ai cũng đi tìm sự hoàn hảo. Vì thế, khi nhận được sự góp ý của nhiều người làm nghề đồng thời khi quay lại showbiz cô muốn bản thân mình khác hơn trong mắt khán giả nên quyết định phẫu thuật nâng ngực .

Duyên Anh Idol đi phẫu thuật nâng ngực

Duyên Anh Idol đi phẫu thuật nâng ngực

Nữ ca sĩ chia sẻ, sau khi chỉnh sửa cô cảm thấy tự tin hơn vì có thể thoải mái diện những trang phục mà trước đây không bao giờ dám mặc. “Trước đây, ngực tôi không đẹp không cân xứng với tạng người nên không mặc được các trang phục quá hở. Mỗi lần bị người khác nói về điều đó tôi lại thấy thiếu tự tin”, Duyên Anh tiết lộ lý do khiến cô quyết định làm mới bản thân với nâng ngực nội soi.

Vòng một thiếu cân xứng trước đây khiến Duyên Anh Idol mất tự tin.
Chi phí cho  1 ca phẫu thuật  nang nguc tham my của Duyên Anh Idol khoảng 75 triệu đồng và thực hiện tại Việt Nam. “Khi mới đặt túi ngực, cảm giác ban đầu cũng hơi khó chịu. Nhưng vì tôi đặt kích cỡ vừa với người nên cũng không quá mất thăng bằng. Sau ba ngày ở viện, tôi về nhà nghỉ ngơi khoảng hai ngày nữa là có thể đi chơi cùng bạn bè” cô kể.

Vì cơ thể cô mới có sự thay đổi nên Duyên Anh vẫn chưa thực sự làm quen được. Duyên Anh cảm thấy bị ảnh hưởng đôi chút khi đi thi nhảy. Các động tác mạnh, chúi đầu xuống đất khiến cô hơi khó chịu. Việc thực hiện các động tác nhảy có cảm giác nặng và khó hơn trước đây.

Duyên Anh cũng dành lời nhắn gửi tới khán giả: “Tôi là nghệ sĩ, luôn muốn đem đến cho khán giả sự hoàn hảo. Thanh và sắc phải đi kèm với nhau. Tôi muốn đạt được cả hai điều đó để làm hài lòng khán giả. Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình đẹp hơn”.

Tin liên quan:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook