Dưỡng da-bước quan trọng để giữ làn da trắng hồng

12:32:53 - 15/12/2016 - ants

1. Muốn giữ da trắng hồng phải nghĩ đến việc tránh nắng đầu tiên

dưỡng da-bước quan trọng để giữ làn da trắng hồng

dưỡng da-bước quan trọng để giữ làn da trắng hồng

Để có 1 làn da trắng sáng, điều đầu tiên quan trọng nhất là bảo vệ da khỏi tia cực tím, UVA, UVB… vô cùng nguy hại từ ánh mặt trời. Dù bạn có đang ở trong phòng làm việc hay ở trong nhà, thì những tia này vẫn có thể xuyên qua cửa kính, làm ảnh hưởng đến da. Không những thế, những chị em công sở thường xuyên phải tiếp xúc với những tia bức xạ từ máy vi tính, cũng sẽ khiến cho làn da bị lão hóa và xỉn màu.

2. Chế độ dinh dưỡng để có làn da đẹp từ bên trong

Một làn da trắng đẹp hoàn hảo phải được nuôi dưỡng từ bên trong. Do đó, chế độ dinh dưỡng cũng vô cùng quan trọng. Bạn hãy bổ sung ngay các lại rau quả giàu vitamin C như đu đủ, kiwi … vào trong thực đơn hàng ngày để có được làn da đẹp khỏe mạnh.

3. Tẩy da chết thường xuyên

Tẩy da chết giúp tạo điều kiện cho các tế bào da mới phát triển

Tẩy da chết giúp tạo điều kiện cho các tế bào da mới phát triển

Việc tẩy da chết 2 tuần/lần rất quan trọng. Khi bạn loại bỏ các tế bào lão hóa trên bề mặt da, chất dinh dưỡng trong kem dưỡng sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da, kích thích các tế bào biểu bì, khiến hiệu quả dưỡng trắng tăng lên đáng kể.

Những vùng rất đáng được bạn “chăm sóc” khi tẩy da chết là vùng má, vùng chữ T. Sau khi tẩy da chết, bạn dùng bông tẩy trang có thấm nước hoa hồng nhẹ nhàng thấm lên mặt để da mặt mát mịn, dưỡng ẩm và giảm quá trình lão hóa da. Đừng bỏ sót vùng cổ bởi đây cũng là 1 vùng da nhanh chóng bị lão hóa.

Trên đây là toàn bộ các bước dưỡng da-bước quan trọng để giữ làn da trắng hồng, hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn chăm sóc và cải thiện làn da của mình. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook