Dưỡng da bị đen đi sau khi lột da toàn thân

15:04:53 - 26/03/2013 - ants
tam-trang-an-toan

tắm trắng an toàn

Câu hỏi: Em nghe bạn bè rủ và đã đi lột da toàn thân cách đây một năm. Nhưng nay em đi nắng thì lại bị đen nhiều nhiều hơn và loang lổ trông rất xấu. Em rất lo lắng và muốn được tư vấn cách nuôi dưỡng da tốt nhất. (Minh Hương)

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tamtrangtoanthan.info của chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cách làm trắng da với các lời quảng cáo hấp dẫn và kèm theo mức chi phí thấp. Chính vì vậy rất khó lựa chọn cách chăm sóc da tốt nhất. Mặc dù cách làm đẹp nào đi chăng nữa cũng đều cần đặt yêu cầu an toàn lên hàng đầu. Vì nếu sử dụng phương pháp mang tính lột tẩy thì ngay lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy ngay sự bong tróc của da và chỉ cần sau 2 ngày, làn da của bạn sẽ trắng lên rõ rệt, nhưng kết quả trắng này chỉ là trắng “giả tạo”, nó chỉ trắng được một tháng và sau đó làn da trông sẽ bị tái, sạm đen hơn so với lúc đầu.

Với những làn da đen bẩm sinh hay bị bắt nắng, nếu muốn cải thiện, làm trắng làn da, bạn nên sử dụng những cách tắm với thành phần thảo dược thiên nhiên là chính. Vì trong thành phần từ những loại cỏ cây mà chúng ta lãng quên rất có nhiều tác dụng trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng làn da trắng một cách tự nhiên.

Đối với làn da đã bị tổn thương nặng sau khi lột hoặc bị đen bẩm sinh, bạn có thể sử dụng liệu pháp làm trắng da tự nhiên bằng cám gạo ngọc trai và sữa dê non của Pháp.

Làn da của bạn dù đen ở cấp độ nào cũng được làm trắng sáng. Liệu pháp này không có chất corticoid (cortibion) nên da bạn không bị bào mòn hay tẩy quá mạnh, gây cho da tổn thương hay bắt nắng. Trong cám gạo xay có chứa 10% axit phytic nên khi thoa lên da, các vết đen sạm, không đều màu sẽ nhanh chóng được cải thiện. Bên cạnh đó, ngọc trai và sữa dê non giúp cho những làn da bị mụn, thô ráp trở nên mịn màng, căng mọng.

Bạn cần dành thời gian chăm sóc từ 2 đến 3 lần, mỗi lần cách nhau 5 ngày thì bạn sẽ có ngay một làn da trắng hồng rạng rỡ trong ngày xuân. Sau một lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt của làn da như: mịn màng, các đốm nâu mờ nhạt, trắng đều màu và cung cấp độ ẩm cho da không còn thô ráp.

Trước khi tiến hành điều trị, bạn sẽ được thoa sản phẩm lên vùng nhạy cảm nhất của da để kiểm tra về phản ứng phụ và sự trắng sáng so với những vùng da khác.

Chúc bạn sớm có làn da trắng mịn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook