Độc đáo với cách tẩy lông bằng oxi già hiệu quả

09:55:09 - 24/09/2014 - ants

Khi nghe đến việc dùng nước Oxy già để tẩy lông tay có vẻ như hoang đường, nhưng các bạn biết không, trong nước oxy già có chứa một loại chất có thể làm ngả màu những sợi lông rậm rạp trên cơ thể đấy!

Oxy già còn gọi là dung dịch hydro peroxyd được dùng để rửa vết thương sát trùng. Khi bôi lên lông tóc, chất này sẽ phóng thích “oxy đang sinh” phân hủy màu đen của lông tóc làm cho bạc màu (dùng oxy già nhuộm tóc cho màu vàng là theo cơ chế này). Đối với phụ nữ, lông mọc rậm là điều bất tiện cho nên có nhu cầu tẩy lông tay bằng cách dùng “thuốc tẩy lông chân” bôi làm lỏng gốc chân lông tại nang lông, khi chà mạnh sẽ làm lông rụng đi. Thuốc tẩy lông tay chỉ có tác dụng làm mất lông một thời gian, sau đó lông sẽ mọc lại.

Triệt lông tay bằng nước oxy già

Oxy già không phải là thuốc tẩy lông tay, chỉ làm bạc màu cho tiệp với màu da, và không có tác dụng làm lông mọc ít đi. Nếu sử dụng oxy già bôi chân mà đáp ứng được mong muốn của bạn là làm cho hài lòng, không cảm thấy áy náy vì lông mọc rậm thì bạn yên tâm sử dụng oxy già lâu dài. Dùng bôi ngoài như thế không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook