Đổ mồ hôi nách nhiều có phải bệnh không

02:05:40 - 16/04/2014 - ants

Mách bạn những cách ngăn ngừa hiệu quả đó là bạn có thể sử dụng phấn dôm của trẻ em để bôi lên vùng nách để han chế việc đổ mồ hôi nách. Hay bằng cách khác là bạn có thể sử dụng chanh, hoặc phèn chua chà xát lên vùng nách để ngăn tiết mồ hôi tiết ra.

>> Cách trị hôi nách nhanh nhất

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được các bác sĩ áp dụng để hạn chế tối đa tình trạng mà các phương pháp phẫu thuật khác có thể để lại như để lại sẹo, có thể sẽ chảy máu, phải phẫu thuật…

Nội soi hay một cách khác là bác sĩ sẽ chỉ sử dụng các thiết bị nội soi để tiến hành điều trị hôi nách, sau khi thăm khám bác sĩ tiến hành điều trị cho khách hàng. Bác sĩ sẽ không phải sử dụng đến các thủ thuật trong phẫu thuật mà chỉ cần sử dụng đến các dụng cụ nội soi để tiến hành điều trị hôi nách, nhẹ nhàng hút tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, mà khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Hơn nữa lượng mồ hôi của bạn thoát ra lại không có mùi chính vì thế mà việc ra mồ hôi nách nhiều lại càng là vấn đề đáng để bạn quan tâm.

Ngoài các cách dân gian đó mà bạn cũng không cảm thấy đỡ thì bạn nên tìm đến với các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn nhằm giải đáp và chữa bệnh hôi nách trị kịp thời cho bạn.

Trên đây là một số cách cho bạn lựa chọn để hạn chế mồ hôi nách tiết ra nhiều. Nhưng nếu với những phương pháp trên mà bệnh đổ mồ hôi nách của bạn vẫn ko có tác dụng thì bạn hãy lựa chọn phương pháp can thiệp của chuyên khoa. Bởi giờ có phương pháp nội soi cắt bỏ tuyến mồ hôi nách an toàn hiệu quả không gây đau đớn, bạn chỉ mất 15 đến 30 phút là có thể không còn phải lo lắng tới vấn đề mồ hôi tiết ra quá nhiều tại nách nữa rồi. Chỉ 30 phút sao bạn không thực hiện để xóa tan đi cái vấn đề khiến bạn mặc cảm từ lâu. Phương pháp này đang được một số thẩm mỹ viện áp dụng khá thành công cho bệnh nhân, bạn có thể tham khảo tại các địa chỉ uy tín.

Thăm khám sau đó bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ, và khách hàng có thể ngủ hoàn toàn khi tỉnh dậy thì các bác sĩ đã tiến hành nội soi xong toàn bộ và loại bỏ được tuyến mồ hôi nách nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay việc chữa bệnh hôi nách cũng như là cách trị mùi hôi nách chữa trị vệt ố vàng khỏi áo là một trong những câu hỏi khiến nhiều khách hàng quan tâm. Và những bạn cũng thắc mắc là việc đổ mồ hôi nách nhiều có phải là bệnh không? Chúng tôi xin có lời giải đáp cụ thể như sau:

 

dieu-tri-benh-hoi-nach

Những vết ố vàng là do vi trùng trú ngụ ở nách gây ra. Chúng sẽ chờ đến khi nách tiết ra mồ hôi, đặc biệt là vào mùa hè, để mở rộng địa bàn lên áo. Nếu bạn mặc áo nhiều ngày hoặc để áo lâu không giặt sau khi thay, vi trùng sẽ càng phát triển và lâu dần tạo thành vết ố vàng.

Để ngăn ngừa sự hình thành các vết ố vàng này, bạn cần phải hạn chế lượng mồ hôi tiết ra đồng thời loại trừ vi khuẩn ở nách bằng những cách sau:

Nếu sau vài tuần vẫn không có kết quả, bạn hãy đến hỏi bác sỹ da liễu phương pháp điều trị bằng thuốc kháng sinh.

Còn về nếu căn bệnh hôi nách của bạn được loại trừ một cách trị ra mồ hôi nách dứt điểm thì cũng sẽ không còn tình trạng vệt ố vàng trên áo của bạn nữa. Và gợi ý chúng tôi đưa ra cho bạn là phương pháp nội soi tuyến mồ hôi nách để trị hôi nách tận gốc, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây ố vàng áo.

Chỉ cần 1 vết băng nhẹ ngay tại vùng nách sẽ giúp bạn trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Hơn nữa công nghệ này thực hiện nhanh chóng và tuyệt đối an toàn hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chỉ trong vòng 15 phút, và chi phí cũng phải chăng chỉ tầm 8 triệu đồng cho cả 2 bên nách.

Thông thường tuyến mồ hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn sau 1 lần điều trị duy nhất, nhưng ai cũng biết tuyến mồ hôi của mỗi người khác nhau nên quá trình hút tuyến mồ hôi của mỗi người sẽ khác. Khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng, bác sĩ sẽ hút hoàn toàn tuyến mồ hôi, nếu bạn có tuyến mồ hôi dày thì bác sĩ sẽ hút từ từ để tránh ảnh hưởng tới vùng da của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook