Diode lasser dẫn đầu công nghệ triệt lông vĩnh viễn

17:54:33 - 19/08/2014 - ants

Công nghệ Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của nguồn năng lượng Laser Diode thế hệ cải tiến và hệ thống sóng Rf với cơ chế hoạt động thông minh. Trước hết, nguồn năng lượng Laser Diode sẽ tác động sâu vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy toàn bộ tế bào mầm nhú lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, tẩy lông chân vĩnh viễn chỉ trong một thời gian ngắn mà không cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ bên ngoài, hiệu quả đạt 95%.

Ngay khi các sợi lông rụng ra khỏi tế bào da, hệ thống sóng Rf với mức độ tập trung cao sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc da, đặc biệt là các chân lông để kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên, tái tạo lại các tế bào da mới, từ đó giúp liên kết giữa các tế bào da bề mặt. Với cách tẩy lông chân hiệu quả nhất công nghệ Diode Laser, vùng da sau triệt lông sẽ sáng hồng, láng mịn và trẻ trung đến bất ngờ hơn hẳn các cách tay long chan tai nha.

Tính an toàn tuyệt đối của công nghệ triệt lông Diode Laser

Nếu như các cách tẩy lông chân thông thường tiềm ẩn nhiều nguy hại xấu cho làn da và  sức khỏe như viêm da, trầy xước, đau rát,… thì công nghệ triệt lông Diode Laser là một sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho chị em. Ánh sáng Laser Diode với bước sóng an toàn 808nm chỉ bị hấp thụ bởi các hắc sắc tố có trong tế bào da nên khi tẩy lông không gây ra bất kì phản ứng, tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thêm vào đó, máy Laser triệt lông thế hệ cải tiến có khả năng tự điều chỉnh biên độ tác động và có đầu làm lạnh -10 độ C giúp tia Laser xuyên sâu tối ưu để triệt lông mà không gây đau rát, trầy xước hay khó chịu gì. Như vậy, Diode Laser không chỉ là cách tẩy lôngchân hiệu quảvĩnh viễn mà còn là giải pháp làm đẹp an toàn tuyệt đối mà chị em nên ưu tiên lựa chọn. Sau triệt lông, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì.

Tẩy lông chân hiệu quả vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser1

Diode Laser có khả năng tự điều chỉnh biên độ tác động vào từng sợi lông

Vượt lên các cách triệt lông thông thường và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng hay thế hệ Laser cũ, công nghệ Diode Laser mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi đối tượng. Hiện nay, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước. Với cách tẩy lông chân hiệu quảcông nghệ Diode Laser, nỗi lo rậm lông của chị em được gạt bỏ nhanh chóng giúp phái Đẹp thêm xinh đẹp, tự tin hơn mỗi ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook