Điều trị thâm nách bằng chanh

18:20:45 - 03/06/2015 - ants

Trị thâm vùng nách với chanh

Cách điều trị thâm nách với chanh: Dùng nửa quả chanh trà xát vào vùng nách khoảng 10 phút mỗi ngày, sau đó rửa lại với nước ấm. Chanh được sử dụng như một chất tẩy trắng sẽ giúp cho vùng da thâm đen dưới nách sáng dần lên.

Chanh giúp tẩy sáng vùng da nách bị thâm đen, ngoài ra còn có tác dụng chữa hôi nách.

Điều trị thâm nách

Điều trị thâm nách

Điều trị thâm vùng nách với chanh và phèn

Cắt một nửa quả chanh và chà xát vào nách. Thêm khoảng nửa thìa cà phê bột phèn và cũng chà vào nách theo chuyển động vòng tròn. Để như vậy trong khoảng 10 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. Tác dụng của chanh cùng với phèn sẽ giúp bạn giảm vùng thâm ở nách và khử mùi hôi nách cho vùng da này.

Điều trị thâm vùng nách với chanh và dầu vitamin E

Dùng nước cốt chanh trộn với dầu vitamin E tạo thành dung dịch dạng loãng. Bây giờ bạn dùng tay bôi dung dịch này lên vùng nách và massage một cách nhẹ nhàng sau đó bạn để khoảng 7 – 10 phút rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh để lỗ chân lông se lại và tạo cho bạn một cảm giác thoáng mát và mịn màng.

Sau đó bạn cũng có thể dùng kem dưỡng hoặc kem làm trắng vùng nách bôi trực tiếp lên vùng nách của mình để làm trắng vùng nách, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách khác nhau để có thể nhanh chóng mang lại cho bạn hiệu quả cao trong quá trình điều trị thâm nách.

Xem thêm:

>>> hạn chế ra mồ hôi nách

>>> tri hoi nach sau sinh

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook