Điều trị ra mồ hôi nách bằng laser

05:18:46 - 14/05/2014 - ants

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, mỗi người trong chúng ta, dù ở vị trí, tầng lớp, lứa tuổi nào cũng cần một sự tự tin và lịch lãm, quyến rũ nhất định.

>> Cách trị đổ mồ hôi nách

>> Cách trị mùi hôi nách

Trong đó mùi hương của cơ thể là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong sự quyến rũ và thu hút người đối diện. Hôi nách được gọi là chứng bệnh gây nên một sự phiền toái, ngăn cản giao tiếp giảm đi sự tự tin rất nhiều, đặc biệt là Nữ giới.

Hôi nách phát sinh do cường tuyến Apocrine tại vùng nách, tuyến Apocrine có mặt phần lớn tại vùng nách và vùng sinh dục, chúng không liên quan đến tăng tiết mồ hôi khu trú. Tuyến Apocrine tiết mồ hôi chứa các acid béo và carbohydrate, khi chất này tăng tiết kết hợp với vi khuẩn Corynebacteria tại chỗ tạo ra hợp chất 3-methyl-2-hexanoic acid gây nên mùi hôi nách “đặc trưng” rất khó chịu.

Vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Trong đó, apocrine là tuyến nhầy, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các axit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi gây nên bệnh hôi nách. Do đó, tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay là nguyên tắc để chữa hôi nách vĩnh viễn.

tri-hoi-nach

Dùng Laser co2 để đốt các tuyến hôi tại vùngnách. Ưu điểm của phương pháp này là không phải phẫu thuật, đồng thời  cũng mang lại kết quả nhất định, tuy  kết quả không được cao, có thể tái phát saumột thời gian, thời gian điều trị ra mồ hôi nách mất vài ba lần, sau điều trị vùng nách bị đỏ,hơi đau rát do tác dụng nhiệt của tia Laser trên vùng da trị liệu.

Chữa hôi nách bằng kỹ thuật Laser đơn giản và dễ thực hiện. Bác sĩ sẽ chiếu tia laser trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da (nguyên nhân gây hôi nách). Thời gian chiếu chỉ từ 15 đến 20 phút. Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ nhanh chóng tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào. Chua hoi nach sau khi sinh

So với phương pháp phẫu thuật hút bỏ tuyến mồ hôi nách nhằm cắt tuyến mồ hôi, không cho mồ hôi tiết ra vùng nách để hạn chế điều kiện phát sinh vi khuẩn gây hôi nách thì thời gian điều trị hôi nách bằng laser nhanh hơn nhiều.

Điều trị hôi nách bằng Laser được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhờ khả năng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi và thời gian điều trị nhanh chóng. Tuy nhiên, để chữa bệnh hôi nách triệt để thì cách giữ gìn vệ sinh hợp lý, đúng cách mới làm cho căn bệnh không tái phát. Bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín với trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như nhận được sự thăm khám và tư vấn về các phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook