Đi tìm những phương pháp tẩy lông hiệu quả nhất

19:28:21 - 08/05/2014 - ants

Hôm nay, Trietlonghieuqua.net sẽ giúp bạn giải giải tỏa nỗi lo này, mang lại cho bạn sự tự tin với những cách tẩy lông chân tự nhiên mà cực kỳ hiệu quả, đặc biệt không tốn kém.

Tẩy lông chân hiệu quả bằng Đường?

Triệt lông chân hiệu quả

– Hòa một tách đường và nước của nửa quả chanh, ¼ chén mật ong. Vậy là bạn đã có một dung dịch thân thiện để triệt lông.

– Quết lớp dung dịch ấm lên chân hoặc những vùng da muốn giảm lông chân, dùng khăn lau sạch và nhanh tay.

– Cách wax này sẽ không hề gây hại cho da, và không khiến da bạn bị tổn thương. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà một cách dễ dàng.

Waxing có thể triệt lông chân vĩnh viễn?

Triệt lông chân hiệu quả2

– Phương thức này được thực hiện tương tự như cách sử dụng đường. nhưng chất bạn dùng là sáp ong hoặc paraffin.

– Cách này có thể kéo cả những sợi lông dày và cứng từ gốc.

Đá mài có là cách triệt lông hiệu quả?

Cách wax bằng phương pháp chà xát đã được sử dụng từ thời xa xưa. Đá mài là loại duy nhất còn được sử dụng tới ngày nay như một người bạn làm đẹp thân thiện. Bạn chỉ cần giữ cho làn da ẩm và bắt đầu “xử lý”.

– Phương pháp này hữu hiệu với những người có lớp lông mỏng và yếu.

– Nhúng ẩm đá mài, xoa tròn trên da, không ấn quá mạnh để da không bị tổn thương.

– Bạn có thể sẽ bị vài nốt đỏ nhưng đừng lo ngại vì chúng sẽ biến mất một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tẩy lông cao nhất với các phương pháp này, bạn cần phải thực sự kiên trì. Bởi các dược phẩm từ thiên nhiên chỉ có tác dụng triệt lông tạm thời, không trị được tận gốc các mầm lông ẩn sâu trong các nang lông. Vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn, các sợi lông đã nhanh chóng nhú lên, đen hơn và cứng hơn trước rất nhiều. Phương pháp tẩy lông hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn được các chuyên gia khuyên dùng chính là công nghệ triệt lông Diode Laser.

Phương pháp tẩy lông-3

Triệt lông hiệu quả bằng Diode Laser

Diode Laser là công nghệ triệt lông tiên tiến và hiện đại nhất của Mỹ, đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả cao. Diode Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung năng lượng cực mạnh, xuyên qua lớp thượng bì, triệt tiêu vĩnh viễn các mầm lông cứng trong nang lông, đồng thời se nhỏ lỗ chân lông, cho da mềm mịn hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook