Dễ dàng sở hữu một làn da trắng tại nhà

04:28:09 - 30/03/2013 - ants

Làn da sạm hay trắng phụ thuộc vào lương melanin mà cơ thể sản xuất ra. Ngoài ra sự thiếu hụt vitamin E và quá nhiều chất sắt trong cơ thể cũng là nguyên nhân khiến da bị đen sạm. Vì vậy, chăm sóc làn da từ bên trong là cách hiệu quả nhất để bạn có 1 làn da sáng mịn, trẻ trung.

Những loại mặt nạ này được làm rất đơn giản,tốn ít thời gian và công sức, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm chúng ở nhà. Sử dụng thường xuyên những loại mặt nạ này, bạn sẽ bất ngờ với kết quả tuyệt vời mà nó mang lại.

1, Mặt nạ dưỡng trắng nước chanh và cà chua là loại mặt nạ đơn giản và hiệu quả nhất trong việc giúp làn da trắng sáng. Chuẩn bị hỗn hợp nước chanh và cà chua theo cách trộn 3 giọt nước chanh cùng cà chua nghiền. Bôi hỗn hợp này lên trên mặt, để nó trong 20 phút và sau đó rửa sạch.

ca-chua-rat-tot-cho-da

cà chua rất tốt co da

2, Hỗn hợp gồm sữa, bột mỳ và chanh cũng là loại mặt nạ rất tốt cho làn da. Chuẩn bị 1 muỗng cà phê sữa, 1 muỗng bột mỳ, 3 giọt nước cốt chanh. Trộn đều hỗn hợp này sau đó bôi lên mặt và để chúng trong 15 phút trước khi rửa mặt với nước.

bot-my-lam-mat-na-duong-da

bột mỳ làm mặt nạ dưỡng da

3, Ngâm 1 chén hạnh nhân qua đêm, xay hạnh nhân đã ngâm và trộn chúng với một nửa cốc kem. Bôi hỗn hợp này lên mặt và rửa chúng sau 20 phút.

Thường xuyên sử dụng những loại mặt nạ này, bạn không cần phải đến bác sĩ da liễu hay dùng các loại mỹ phẩm đắt tiền mà vẫn dễ dàng sở hữu một làn da sáng mịn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook